Tăng giá thuê – như thế nào là thích hợp?

Chủ nhà thường muốn biết khi nào và liệu họ có nên tăng tiền thuê trả tiền của họ và cũng có bao nhiêu của một tăng là phù hợp.

Một số chủ nhà tin rằng bất kỳ sự gia tăng trong tỷ lệ, thuế, thu được trợ họ vượt qua những chi phí thêm vào người thuê nhà của họ ngay sau khi tăng như vậy xảy ra.

mt dong da 7 Tăng giá thuê – như thế nào là thích hợp?

Tin mặt tiền trên website: NhaDatSo.com

Lorraine-Marie ‘Dellbridge, Giám đốc thuê tại International Realty Lew Geffen Sotheby ở Southern Suburbs , nói những điều này và các câu hỏi khác thường xuất hiện trong những cuộc trò chuyện với chủ nhà cũng như người thuê nhà.

Cô nói như chuyên gia thuê họ thường hỏi của chủ nhà những gì sẽ là thích hợp như tăng tiền thuê năm-on-năm cho thuê tài sản của họ.

Theo Chủ tịch International Realty Lew Geffen Sotheby, Lew Geffen, luật sở hữu của Nam Phi khi họ đứng nơi không có giới hạn nào cho số tiền mà chủ nhà có thể tăng tiền thuê nhà trên đất của mình, nhưng nói chung, vẽ đúng nhất lên cho thuê kết hợp một điều khoản quy định cụ thể rằng sự gia tăng hàng năm sẽ là một tỷ lệ phần trăm đồng ý (khá thường xuyên khoảng 10 phần trăm).

Điều khoản này được, tuy nhiên, thường mở để đàm phán của cả hai người thuê nhà và chủ nhà. Nếu chủ nhà và người thuê nhà thấy rằng họ không thể đồng ý về tăng như vậy sau đó lựa chọn còn lại cho cả hai bên là để đưa ra thông báo. Do đó, chủ nhà là trong quyền lợi của mình để cung cấp cho các thông báo về việc chấm dứt thuê nhà của thuê cho chiều dài của thời gian quy định trong hợp đồng thuê. Tương tự như vậy, người thuê nhà cũng có thể đưa ra thông báo và dọn ra khỏi các cơ sở.
Dong da Tăng giá thuê – như thế nào là thích hợp?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Geffen nói người thuê có xu hướng tin rằng không có tăng được phép trên một hợp đồng thuê 12 tháng, và trong khi điều này là đúng về cơ bản, chủ nhà ở các khu vực có nhu cầu cao thường nhấn mạnh vào hợp đồng thuê ngắn hơn sáu tháng, sau đó cho thuê mới có thể được thương lượng.

Dellbridge, người có 20 năm kinh nghiệm làm chuyên cho thuê, cho biết theo truyền thống, một số chủ nhà vẫn còn bám víu vào 10 phần trăm so với cùng năm tăng, nhưng như các chuyên gia trong biết, họ tư vấn cho rằng họ nên đi sau vào xem xét:

1. Có người thuê được một người thuê nhà tốt, người trông coi tài sản và luôn trả tiền thuê và dịch vụ của họ?

2. là gì thị trường đưa ra mệnh lệnh liên quan đến cho thuê và ở đâu là tỷ lệ lạm phát?

3. họ đã xem xét trở lại hiện tại của họ vào đầu tư? Hầu hết các nhà đầu tư xem xét năng suất tám phần trăm là tuyệt vời.

Dellbridge gợi ý mà các chủ nhà cũng nên đưa chỉ số giá tiêu dùng của cả nước (CPI) vào tài khoản khi họ đang nghĩ đến việc thuê tăng. Cô cho biết từ năm 2009, chỉ số CPI đã giảm từ 7,26 phần trăm xuống mức thấp 4,10 phần trăm và sau đó tăng trở lại. Hiện nay, cô nói chỉ số CPI được dựa vào khoảng 6,17 phần trăm. Vì vậy, tại một thời điểm như thế này, Dellbridge nói rằng họ thường sẽ khuyên chủ nhà nhìn vào tăng khoảng 6,5 phần trăm.

“Chủ nhà cũng cần phải đưa vào tài khoản thực hành Luật Nhà ở cho thuê không lành mạnh quy định rằng một sự gia tăng nhu cầu sẽ được đàm phán với người thuê nhà và rằng sự gia tăng nhu cầu là hợp lý.”
ban nha mat pho Tăng giá thuê – như thế nào là thích hợp?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Geffen khuyên rằng các chủ nhà nên đặc biệt thận trọng khi tham gia vào hợp đồng thuê dài hạn và đưa vào chu kỳ tài khoản lãi suất, lạm phát nói chung và lạm phát chi phí và tăng khả năng trong chi phí, thành phố, chi phí hoạt động, và tỷ lệ sở hữu.

Dellbridge nói chủ nhà nên cẩn thận không muốn vượt qua quá nhiều chi phí trên cho người thuê nhà bằng cách tăng lên, đặc biệt là khi họ có người thuê dài hạn tốt. Đôi khi bạn có thể hy sinh một tốt, trả tiền thuê nhà ai muốn tăng thấp hơn và bạn sẽ có được một người nào đó trên một thuê cao hơn người có vẻ tốt trên giấy và vượt qua tất cả rà soát, nhưng sau đó thiệt hại tài sản hoặc gây ra vấn đề với các nước láng giềng.

Dellbridge nói rằng bạn có thể đặt căng thẳng tài chính về một người thuê nhà với mức tăng tiền thuê quá cao có thể dẫn đến họ thông báo trước để dọn ra, đặc biệt là nếu mức tăng đề xuất đẩy giá qua trần khu vực. Cô nói rằng đó là một ý tưởng tốt để làm việc với cơ quan thuê có uy tín trong lĩnh vực này, bởi vì họ sẽ có một kiến thức rộng hơn về giá cả trong khu vực này và làm thế nào để thiết lập cho thuê chính xác mà không định giá cho mình ra khỏi thị trường.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Tăng giá thuê – như thế nào là thích hợp?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>