8 lời khuyên cho việc mua vào một thị trường bất động sản chậm

Một chậm lại của nền kinh tế và giảm nhu cầu về nhà ở đã được tạo ra một lần trong một cơ hội cả đời để mua các khoản đầu tư vững chắc trong khu vực có trình điều khiển sự tăng trưởng mạnh mẽ.
nr q1 64 8 lời khuyên cho việc mua vào một thị trường bất động sản chậm

Tin trên website: NhaDatSo.com

Theo Trưởng phòng Nghiên cứu tài sản tại các nhà đầu tư Club , David Cross có ít người mua trên thị trường và đặc tính hơn có sẵn để bán.
“Điều này có nghĩa rằng tài sản đang dùng còn để bán và các nhà cung cấp đang giảm giá của họ trong một nỗ lực để di chuyển chúng vào,” ông giải thích chữ thập. “Đừng ngồi lại và xem khi thị trường là trưởng thành, mua khi giá thấp.”
Ông Cross nói các chính để mua một đầu tư trong bất kỳ thị trường đã được định vị các khu vực trong mỗi thành phố có trình điều khiển tăng trưởng.
“Một số vùng ngoại ô sẽ làm tốt ngay cả khi con số tăng trưởng tài sản thành phố nói chung không thuận lợi. Mua tại các khu vực có nhu cầu mạnh mẽ từ người thuê nhà; tập trung vào những vùng có tốc độ tăng trưởng dự báo về dân số, lao động, công nghiệp và cơ sở hạ tầng “.
quan 1 8 lời khuyên cho việc mua vào một thị trường bất động sản chậm

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Chúng tôi đã được thông qua lần xôn xao trước và không có nghi ngờ sẽ một lần nữa,” ông giải thích. “Nó tốt hơn để mua ngay bây giờ khi giá cả hợp lý hơn là chờ đợi cho sự bùng nổ và được bán với giá ngoài thị trường.Miễn là bạn được hướng dẫn bởi một vài lời khuyên quan trọng, bạn sẽ mang lại lợi nhuận tốt trong dài hạn “.
8 mẹo hàng đầu cho mua trong một thị trường chậm
1. Xác định vị trí theo yêu cầu: dữ liệu nghiên cứu ABS để xác định vị trí ngoại ô / vùng có tối thiểu 2% dự báo tăng trưởng dân số, tăng trưởng việc làm, và các dự án cơ sở hạ tầng phù hợp. Bạn muốn chắc chắn rằng tài sản của bạn luôn luôn là nhu cầu từ người thuê nhà.
2. Xác định vị trí cung cấp: Kiểm tra với các hội đồng địa phương để tìm hiểu nếu có nhiều đề xuất phát triển nhà ở cho khu vực. Có một hạn chế về nguồn cung sắp tới thông qua? Bạn muốn cung cấp đủ.
ban nha rieng2 8 lời khuyên cho việc mua vào một thị trường bất động sản chậm

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

3. cơ hội cho thuê: Kiểm tra với đại lý cho thuê – loại tài sản là nhu cầu nhất từ ngoại ô đó? Có nhà ở, đơn vị? Có 3-4 nhà hoặc giường đơn vị phòng ngủ 1-2?
4. thời kỳ vị trí tuyển dụng: Yêu cầu đại lý bao nhiêu ngày tính là bỏ trống trước khi người thuê nhà được tìm thấy? Nhận thông tin bằng văn bản để đảm bảo tính xác thực. vị trí tuyển dụng thấp hơn chỉ cung cấp ngắn hạn và tiềm năng tăng trưởng cho thuê.
5. chất lượng xây dựng. Hãy tìm rắn, lâu dài, vật liệu bảo trì thấp để tăng trưởng vốn tốt hơn.
6. Sử dụng một phân tích máy tính dòng tiền: Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đủ khả năng để giữ tài sản nếu lãi suất tăng 2%.
7. Trả tiền đúng giá. Những tài sản (nếu tất cả các điểm khác đều bình đẳng) cho sự trở lại thuê cao nhất?
8. Tài chính: Không sửa chữa giá của bạn nếu trên mức trung bình dài hạn.Chọn một quan tâm chỉ cho vay và tập trung vào trả hết thẻ tín dụng và các khoản cho vay được khấu trừ. Các ngân hàng muốn bạn sửa chữa tại thời điểm này. Tuy nhiên, điều này là bởi vì họ biết giá đang giảm?

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 8 lời khuyên cho việc mua vào một thị trường bất động sản chậm

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>