Ferrari LaFerrari Spider đã cháy hàng dù chưa ra mắt.

LaFerrari Spider vẫn sử dụng chung hệ dẫn động hybrid với phiên bản coupe, cụ thể khối động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện kết hợp tạo nên công suất tối đa 950 mã lực. Về thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h và vận tốc tối đa của siêu xe LaFerrari Spider vẫn chưa được hé lộ và giới mê xe phải chờ đến triển lãm Paris mới có con số chính xác.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari Spider sẽ được hãng siêu xe đến từ Ý giới thiệu tại triển lãm Paris 2016 vào tháng 10 tới đây và số lượng xe LaFerrari Spider sản xuất giới hạn đều đã có chủ.

 Ferrari LaFerrari Spider đã cháy hàng dù chưa ra mắt.
Chưa ra mắt, Ferrari LaFerrari Spider đã cháy hàng

Sau những thông tin rò rĩ về sự xuất hiện của siêu phẩm Ferrari LaFerrari Spider, đến nay giới mê xe đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của siêu xe hybrid mui trần. Ferrari LaFerrari Spider đầu tiên được hãng siêu xe đến từ Ý công bố hình ảnh chính thức sở hữu ngoại thất màu đen bóng đi kèm là các đường chỉ đỏ nổi bật.

* Nếu cần mua xe hơi hoặc bán xe hơi, bạn hãy tham khảo thông tin về các hãng xe tại website Xe Hơi Việt.

 
 Ferrari LaFerrari Spider đã cháy hàng dù chưa ra mắt.
 

Ferrari cho biết thời điểm ra mắt phiên bản mui trần của LaFerrari là triển lãm Paris 2016, dự kiến diễn ra vào tháng 10 sắp tới, phiên bản LaFerrari Spider sẽ sử dụng hai kiểu mui là mui mềm chỉnh điện và mui cứng bằng sợi cabon được tháo lắp bằng tay, các khách hàng có thể tùy chọn theo ý thích của mình.

* Bạn đang cần những thông tin, kinh nghiệm về mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

Hiện chưa có thông tin về giá bán chính thức cũng như số lượng sản xuất giới hạn dành cho phiên bản mui trần của siêu xe hybrid, tuy nhiên hãng siêu xe đến tứ Ý cũng tiết lộ các siêu phẩm LaFerrari Spider đều đã có chủ nhân trong một buổi ra mắt bí mật với các khách hàng “ruột” của hãng trước đó.

 
 Ferrari LaFerrari Spider đã cháy hàng dù chưa ra mắt.
 

Chưa có giá bán chính thức nhưng trước đó đã có công ty quảng cáo của Đức rao bán siêu xe Ferrari LaFerrari Spider với giá cao ngất ngưởng lên đến 4.285.714 Euro, tương đương 4.885.285 USD hay 108,64 tỷ Đồng, chưa bao gồm 19% thuế giá trị gia tăng. Nếu cộng thêm cả thuế, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari Spider sẽ có giá lên đến 5,1 triệu Euro, tương đương 5.811.348 USD hay 129 tỷ Đồng.

Trước đó, phiên bản coupe Ferrari LaFerrari có thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và vận tốc tối đa là 350 km/h.

*Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng xe như:

• Xe HYUNDAI
• Xe BMW
• Xe AUDI
• Xe BENTLEY

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Ferrari LaFerrari Spider đã cháy hàng dù chưa ra mắt.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>