Hướng dẫn cách chụp ảnh căn hộ với điện thoại để bán hoặc cho thuê nhanh chóng

Cả CH Play của hệ điều hành Android hay Appstore của iOS,…. đều sở hữu kho tàng cực lớn những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại. Nếu muốn tăng cường sự bắt mắt cho những tấm ảnh về căn hộ mà bạn đang có nhu cầu cho thuê hoặc bán thì những ứng dụng hình ảnh này sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Chụp hình đơn giản với camera thường trên điện thoại

Đây dường như là cách thức dễ nhất khi muốn chụp ảnh căn hộ của bạn. Hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều chú trọng vào việc nâng cấp chất lượng của camera, do đó hình ảnh khi chỉ chụp bằng camera thường cũng hết sức sống động và vượt trội.

Để có những bức ảnh chất lượng với camera thường thì một điểm cần phải lưu ý chính là cách căn chỉnh vị trí, bố cục sao cho thật hợp lý. Ảnh căn hộ và nội thất thường tập trung vào hai vấn đề cơ bản là rõ nét và chi tiết.

Đối với từng loại phòng thì cần phải chụp tổng quan toàn phòng là điều trước tiên, sau đó sẽ chụp từng chi tiết trong phòng nếu cần thiết. Lưu ý khi chụp là phải để máy thẳng, không bị nghiêng, màn hình vuông góc với mặt sàn nhà. Khi đã thấy bố cục ổn thì chỉ việc nhấn chụp, quá đơn giản phải không nào.

Bạn muốn nắm bắt thị trường nhà đất hay muốn tin thị trường bất động sản mới nhất hay đến với chung tôi để được cung cấp tin dự án bất động sản mới và được tư vấn mua nhà mặt phốmua căn hộ chung cư giá rẻ 

 

Nâng cao chất lượng hình ảnh tốt hơn

Không cần phải là một chiếc điện thoại cao cấp, các dòng smartphone tầm trung hay thậm chí giá rẻ đều có những chức năng điều chỉnh sao cho khai thác hình ảnh tốt nhất.

Một số chức năng mà bạn có thể sử dụng như: HDR (High Dynamic Range, hay còn gọi là mở rộng dải tương phản) giúp hình ảnh của bạn trở nên vượt trội và đẹp hơn, tăng cường chuẩn mực của một bức ảnh đơn thuần được chụp trên điện thoại; hay khóa AE/AF khi chụp ảnh bằng cách nhấn giữ trên màn hình khoảng 3 giây vào đối tượng mà bạn muốn chụp, công cụ này sẽ giúp hình ảnh về căn hộ của bạn trông sắc nét hơn.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm cho thuê nhà nguyên căn ở quận Thủ Đức

 

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng công cụ tăng độ sáng của bức ảnh sẽ giúp phần nhìn của căn hộ trông sáng sủa và bắt mắt hơn.

Sử dụng các ứng dụng chụp hình

Cả CH Play của hệ điều hành Android hay Appstore của iOS,…. đều sở hữu kho tàng cực lớn những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại. Nếu muốn tăng cường sự bắt mắt cho những tấm ảnh về căn hộ mà bạn đang có nhu cầu cho thuê hoặc bán thì những ứng dụng hình ảnh này sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Việc sử dụng các phần mềm này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào ứng dụng mà bạn muốn dùng để chụp, sau đó kéo sang trái/phải để chọn bộ lọc màu mà bạn muốn hoặc nhấn chọn vào bộ lọc màu trong phần tùy chỉnh tùy thuộc vào mỗi ứng dụng khác nhau.

Chuyên nghiệp hơn bằng cách chụp với chân máy

Để bức ảnh của căn hộ của bạn được chỉn chu và không gặp phải các trường hợp thiếu sáng, lệch góc, ảnh bị nghiêng,… thì việc sử dụng chân máy dành cho điện thoại cũng là một điều hết sức cần thiết.

Chân máy ảnh dành cho điện thoại được dùng khá phổ biến hiện nay. Chân máy sẽ giúp cố định điện thoại trên mặt phẳng hoặc ngay cả là bề mặt lòi lõm, trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn khi muốn chụp ảnh.

 

Ngoài ra, khi chụp cùng chân máy, bạn sẽ dễ dàng xem xét được góc chụp phù hợp, điều chỉnh được những đối tượng cần chụp trong căn hộ sao cho thật hợp lý, chú ý được rõ hơn hướng ánh sáng để ảnh không bị tối,….

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>