Nói cách khôn ngoan để đầu tư vào bất động sản

Trong khi một số ước mơ trở thành nhà đầu tư , để trở nên thực sự thành công đòi hỏi rất nhiều sự chú ý và công việc khó khăn.
Michael Bauer, tổng giám đốc của công ty quản lý tài sản IHFM, nói anh ta vừa mới đi qua một cuộc tranh luận tuổi già về những cách tốt nhất để đầu tư vào bất động sản và nhắc lại rằng đó là công việc khó khăn – nó cần quan tâm thường xuyên và cần được đối xử như một doanh nghiệp.

nha mat tien go vap 2 Nói cách khôn ngoan để đầu tư vào bất động sản

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Ông cho biết một số nhà đầu tư bất động sản thường xem xét đầu tư vào bất động sản như một phần của một tổ chức hoặc một nhóm người, nhưng vấn đề với loại này của chương trình là bạn phải mang theo một số tiền bằng tiền để đầu tư như những người khác trong tổ hợp làm và có là một cơ hội tranh cãi giữa các cổ đông.

Nếu bạn là một trong số ít những người may mắn có một lượng vốn lớn để sử dụng nó có thể có vẻ giống như một đề xuất kinh doanh âm thanh nhưng đối với các nhà đầu tư bất động sản trung bình mỗi đếm rand. Sau đó nó có thể xảy ra rằng có những bất đồng cổ đông, những bất đồng về tài chính, các cuộc gọi tiền mặt / tiêm, và quản lý kém có thể dẫn đến những tổn thất tiềm năng xuống dòng dẫn đến thất bại của liên doanh.

“Bill Rawson , Chủ tịch Rawson Properties, luôn luôn nói rằng bạn nên mua một tài sản của một năm. Tôi nghĩ rằng đây là một trong những phần lời khuyên tốt nhất khi nói đến việc đầu tư vào bất động sản.

Go vap Nói cách khôn ngoan để đầu tư vào bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Một năm là một thời gian dài để nguồn một khả thi và, hy vọng, dòng tiền đầu tư tài sản tích cực. Dành nhất của năm tìm kiếm một thuộc tính đó là dòng tiền dương và sau đó vào năm sau bạn đặt thặng dư hoặc vào trả hết trái phiếu hoặc như là một tiền gửi cho các tài sản tiếp theo (theo thời gian mà bạn sẽ có thể đã tìm thấy một đầu tư). bạn lặp lại năm quá trình này bằng năm và bạn có thể trong thời gian mười năm tìm thấy chính mình với mười tài sản mà mỗi người đều có một thuê tốt và được đền đáp. bạn có thể thậm chí, như bạn có được kinh nghiệm, mua hai hoặc nhiều hơn mỗi năm một khi bạn biết những gì khu vực mua vào và trong những loại giá cả. ”

Nguy cơ là thấp hơn khi đầu tư vào bất động sản vào cuối thấp hơn của thị trường, ví dụ, nếu bạn mua mười căn hộ giá từ R400 000, từng mang về cho thuê của R4 000, bạn có thu nhập hoặc doanh thu của R40 000 mỗi tháng. Trong khi đó, nếu bạn đã là triệu R4 và có vốn đầu tư trong một đơn vị, bạn có thể không nhận được R40 000 trong cho thuê và rủi ro của bạn sẽ cao hơn khi người thuê nhà không trả tiền. Nếu bạn đột nhiên thấy mình không có người thuê cho một hoặc hai tháng, đó là một sự mất mát của toàn bộ tiền thuê trong khi đó nếu bạn đã có các đơn vị một danh mục đầu tư nhỏ hơn mỗi Nam mang trong R4 000, nó không phải là một tiếng gõ lớn như vậy nếu một trong số họ không phải trả tiền cho một tháng, Bauer nói.

ban nha mat pho Nói cách khôn ngoan để đầu tư vào bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Những bất lợi với các căn hộ có giá thấp hơn là sự tăng trưởng vốn trong giá trị rand tuyệt đối có thể không được cao, nhưng bạn phải nhận ra rằng trong đầu tư bất động sản, bạn đang mua thu nhập, không nhất thiết phải là tăng trưởng vốn, đó là “anh đào trên đỉnh”.

Strategise cẩn thận và danh mục đầu tư của bạn có thể phát triển bền vững. Một chiến lược tốt để có được một khi các tài sản đầu tiên được trả hết, mất tất cả các thu nhập cho thuê và nộp vào tiếp theo, và sau đó tiếp theo sẽ phải trả hết nợ sớm hơn, và như vậy. Vì vậy, trong thời gian mười năm, bạn có thể có một danh mục đầu tư mà bạn chỉ có 40% nợ trong tổng số.

“Các kỹ năng thực sự không phải là duy nhất trong việc tìm kiếm các tài sản; nó là trong việc quy hoạch tốt, biết giá cả của bạn và điều tra các khu vực một cách cẩn thận.

“Lời khuyên khác của tôi là đầu tư vào các khu vực trong 30 phút bạn sống ở đâu bởi vì bạn có thể ở một số giai đoạn hoặc là cần phải tham dự vào một trường hợp khẩn cấp hoặc các vấn đề với các tòa nhà hoặc với một người thuê nhà”, Bauer nói.

Ông nói rằng phải thận trọng với sự lựa chọn của bạn và là hợp lý với quyết định của bạn.

“Đầu tư tài sản cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp khác, bạn đầu tư thời gian, vốn và trong một thời gian dài, bạn sẽ gặt hái những phần thưởng.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Nói cách khôn ngoan để đầu tư vào bất động sản

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>