Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Căn hộ cũng có các khu riêng biệt quan trọng và một phòng tiện ích. Hệ thống sưởi ấm, làm mát, giải trí, an ninh và ánh sáng đều được điều khiển qua một màn hình cảm ứng. Khắp căn hộ là hàng loạt các món đồ nội thất sang trọng và những tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Riêng phòng tắm có chủ đề hơi khác so với các phòng còn lại, nhưng hầu hết các phòng đều có các món đồ nội thất bằng đá cẩm thạch sang trọng. Các phòng tắm liền kề phòng ngủ có những đặc điểm đặc biệt như gạch khảm trang trí công phu mô tả các vị thần và nữ thần từ truyền thuyết cổ xưa.

penthouse260615 4 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Căn hộ penthouse cao 11m với đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất vừa được xuất hiện trên thị trường với giá bán sốc đến kinh ngạc, gần 1 tỷ rưỡi/ 1m2.

Căn hộ penthouse rộng 562m2 ở Academy Gardens, Kensington này là một trong những căn hộ đắt nhất được bán trên thị trường mở với mức giá đáng kinh ngạc lên tới 4.000 bảng Anh/ 1 feet vuông (tương đương 1 tỷ rưỡi/ 1m2). Tòa nhà hùng vĩ này trước đó thuộc khu vực của một trường cao đẳng cho cả nam và nữ trước khi được chuyển thành những căn hộ siêu độc quyền.

Với trần nhà cao hơn 11m tính từ trần nhà cho tới mặt sàn, người mua căn hộ sang trọng trị giá 260 triệu bảng Anh (tương đương gần 900 tỷ đồng) nằm trong khuôn viên được chuyển đổi của trường Ladies’ College với mong muốn có một cuộc sống cao cấp hơn. Căn hộ này trở thành một trong những căn hộ cao nhất của London với chiều cao tương đương với phòng khách của máy bay A320 và gấp hai lần chiều cao của một con hươu cao cổ. Và với không gian rộng gần 112m² cho mỗi phòng, các căn phòng cũng được xem là lớn hơn so với một ngôi nhà gia đình trung bình.

Becky Fatemi, giám đốc quản lý của Rokstone đã nói: “Căn hộ đặc biệt này cho thấy một cơ hội vô cùng hiếm có để sống trong một ngôi và độc đáo được đặt giữa một trong những điểm phát triển nhất của London. Căn hộ này rất lý tưởng cho người mua đang tìm kiếm một không gian không chỉ cung cấp sự riêng tư và bảo mật mà còn là một nơi để thư giãn và giải trí“.

penthouse260615 1 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Căn hộ sang trọng ở Academy Gardens, Kensington, trung tâm thủ đô London, một trong những trần nhà cao nhất của London với chiều cao khủng đến 11m. Từ không gian toàn cảnh của phòng khách penthouse cao 11m này, bạn có thể thấy được không gian phòng khách được chia nhỏ thành khu vực phòng khách, bàn ăn, và khu vực bếp sưởi. Toàn bộ phòng khách toát lên sự sang trọng và hùng vĩ với diện tích cũng như chiều cao ở mức khủng.

Không gian sống quy hoạch mở với 5 phòng ngủ lát sàn đá, với những bức tường gạch thô và những bức tường được vẽ bằng tay giống như một bức tranh mô tả ngôi làng cổ. Mỗi phòng ngủ đều có một chiếc giường king size và có khu vực thay đồ hoặc được trang bị tủ quần áo. Ngoài ra, căn hộ này còn có một phòng ăn sáng nhà bếp sang trọng và một tấm pa-nen với một phòng an toàn được che dấu và một khu vực chăm sóc spa, hoàn thiện với phòng xông hơi, phòng tắm hơi và phòng gym.

Căn hộ cũng có các khu riêng biệt quan trọng và một phòng tiện ích. Hệ thống sưởi ấm, làm mát, giải trí, an ninh và ánh sáng đều được điều khiển qua một màn hình cảm ứng. Khắp căn hộ là hàng loạt các món đồ nội thất sang trọng và những tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Riêng phòng tắm có chủ đề hơi khác so với các phòng còn lại, nhưng hầu hết các phòng đều có các món đồ nội thất bằng đá cẩm thạch sang trọng. Các phòng tắm liền kề phòng ngủ có những đặc điểm đặc biệt như gạch khảm trang trí công phu mô tả các vị thần và nữ thần từ truyền thuyết cổ xưa.

penthouse260615 2 381x600 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Căn hộ thuộc một phần của trường Queen Elizabeth College được mở vào năm 1885.

Không gian sống trong căn hộ penthouse kết hợp với sàn đá và những bức tường gạch với những viên gạch trần và những bức tường được vẽ bằng tay. Đây là hình ảnh của phòng ăn sang trọng được kết hợp cùng với phòng khách. Bên cạnh bàn ăn là chiếc đàn piano tinh tế và trang nhã. Khung cửa sổ không quá lớn nhưng đủ cung cấp ánh sáng cho góc phòng này.

Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ thấy trên bức tường sát với trần nhà có những bức vẽ được tỉ mẩn vẽ bằng tay những ngôi nhà giống như một ngôi làng cổ xưa vậy. Ở góc cao này, nhà thiết kế đã lắp đặt các ô cửa kính cỡ trung, gần nhau giúp ánh sáng luôn tràn ngập căn phòng nhưng không hề gây chói mắt – do được đặt trên cao thay vì thẳng đối diện với tầm nhìn.

penthouse260615 3 381x600 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Phòng ăn

penthouse260615 4 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Một góc nhìn khác của phòng ăn.

penthouse260615 5 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Giường ngủ sang trọng với diện tích phòng cỡ lớn, giường kingsize. Đặc biệt là tone màu của ga trải giường, đá lát sàn, rèm cửa đều tạo nên cảm giác sang trọng và cao quý.

penthouse260615 6 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

 

Phòng ngủ được trang bị chiếc giường king size, sàn nhà được lát bằng đá. Ngoài ra còn có một tủ quần áo cỡ lớn. Toàn bộ nội thất phòng ngủ toát lên sự sang trọng hài hòa mà tinh tế theo phong cách hiện đại.

penthouse260615 7 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Phòng khách rộng lớn với thảm trải sàn hoa văn độc đáo. Bộ ghế sofa cỡ lớn được đặt giữa phòng khách cùng một chiếc bàn trà hình vuông cỡ lớn. Từ phòng khách sẽ có lan can kim loại dẫn lên cầu thang.

penthouse260615 8 600x332 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Toàn cảnh khuôn viên trường được nhìn từ căn hộ penthouse sang trọng này.

penthouse260615 9 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Phòng ăn sáng sang trọng với quầy bếp đầy đủ tiện nghi và một chiếc bàn ăn nhỏ.

penthouse260615 10 600x400 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Căn hộ sang trọng có một phòng tập gym với hai chiếc TV để giải trí cũng như một phòng xông hơi và tắm hơi.

penthouse260615 11 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Phòng spa được đặt ngay cạnh phòng xông hơi, phòng tắm hơi và phòng gym.

penthouse260615 12 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Góc hành lang lối lên cầu thang cũng được chăm chút với món đồ nội thất sang trọng và những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

penthouse260615 13 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Phòng tắm có chút khác biệt so với chủ đề của các phòng còn lại, với một chút nét cổ điển bởi gam màu và nét hoa văn trạm trổ, nhưng sự sang trọng thì vẫn luôn xuất hiện.

penthouse260615 14 399x600 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Các phòng tắm liền kề phòng ngủ đều có những đặc điểm độc đáo như gạch khảm trang trí công phu mô tả các vị thần và nữ thần.

penthouse260615 15 600x399 Tham quan Penthouse có trần nhà cao ngất được bán với giá 260 triệu bảng Anh

Phòng làm việc cực tiện nghỉ với hệ thống rèm được điều khiển từ xa.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>