8 thứ đàn ông nên có ở tại bàn làm việc

Khi đang chờ đợi một cuộc gọi quan trọng thì điện thoại đột nhiên hết pin. Chắc chắn không một ai muốn rơi vào tính huống này. Vì vậy hãy để sẵn sạc điện thoại tại nơi làm việc nhé.

 

Đôi khi bạn chỉ nhớ tới một thứ gì đó khi bạn thực sự cần đến nó. Nhưng việc quay trở về nhà để lấy hoặc đến siêu thị để mua chúng không phải lúc nào cũng khả thi, đặc biệt trong những tình huống mang tính cấp bách.

8 vật dụng dưới đây có thể ‘cứu nguy’ cho bạn trong nhiều trường hợp mà bạn không lường trước được. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn những đồ vật này trong tủ cá nhân gần bàn làm việc của mình.

1. Một chiếc áo blazer

1e83029f8e689ccb3f7a0a705cccb221 8 thứ đàn ông nên có ở tại bàn làm việc

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Ngay cả khi trong quy định trang phục của công ty bạn không hề nhắc đến điều này, bạn vẫn nên chuẩn bị sẵn một chiếc áo blazer tại nơi làm việc. Một cuộc gặp mặt khách hàng hay lên sóng truyền hình bất ngờ sẽ không làm bạn mất tự tin nếu luôn có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục

2. Một đôi giày dự bị

Không nhất thiết phải là một đôi giày đắt tiền, nhưng nó sẽ rất hữu ích nếu vừa bạn bị ướt trên đường tới chỗ làm hoặc gặp một vấn đề nào đó với đôi giày đang sử dụng của mình.

3. Một đôi tất

5062b1dd5610e078b0465ff3a3b4e945 8 thứ đàn ông nên có ở tại bàn làm việc

Còn gì tệ hơn nếu bạn phải đi một đôi tất ướt trong lúc làm việc. Vì vậy, cũng như giày, bạn nên dự trữ sẵn một đôi tất tại công ty.

4. Tai nghe máy tính

Tại nơi làm việc, đôi lúc bạn phải nghe một file ghi âm hoặc xem một video clip nào đó. Việc dùng tai nghe sẽ giúp bạn tránh được việc gây hưởng đến những người xung quanh.

5. Lăn khử mùi

Mặc dù mọi người đều tắm rửa mỗi ngày nhưng lăn khử mùi sẽ khiến bạn tự tin hơn trong nhiều trường hợp.

6. Một chiếc ô

Đôi khi dù trời mưa bạn vẫn phải đi bộ ra ngoài ăn trưa hoặc gặp gỡ khách hàng. Một chiếc ô chuẩn bị sẵn sẽ giúp bạn không bị ướt.

7. Sạc điện thoại

c3cedef1a76bd4da6bf8e62570b87a49 8 thứ đàn ông nên có ở tại bàn làm việc

Khi đang chờ đợi một cuộc gọi quan trọng thì điện thoại đột nhiên hết pin. Chắc chắn không một ai muốn rơi vào tính huống này. Vì vậy hãy để sẵn sạc điện thoại tại nơi làm việc nhé.

8. Kẹo cao su

Hơi thở thơm tho là điều rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn phải gặp gỡ đối tác hay khách hàng lớn. Nếu không đủ thời gian để đánh răng, kẹo cao su là giải pháp tuyệt vời cho phái mạnh.

Ngoài ra, với những người hút thuốc lá thì việc mang theo kẹo cao su lại càng quan trọng hơn.

  Tin Tức Giải Trí
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
Chính Sách – Quản Lý
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>