Bán nhà sau khi hết hạn ủy quyền

Có những dịp trong kinh doanh bán tài sản khi một người bán sẽ không hiểu được ý nghĩa đầy đủ của việc ký kết một nhiệm vụ duy nhất với một đại lý bất động , có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

can ho binh thanh 23 Bán nhà sau khi hết hạn ủy quyền

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Lanice Steward, MD của Anne Porter Knight Frank , người nói rằng nó có thể xảy ra sau thời kỳ nhiệm vụ duy nhất đã hết hạn người bán sẽ làm một việc riêng của mình với một người mua hoặc làm việc với các đại lý khác.

binh thanh1 Bán nhà sau khi hết hạn ủy quyền

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Tuy nhiên, nếu người mua ban đầu được giới thiệu với người bán bởi các đại lý hoặc nếu có thỏa thuận được thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhiệm vụ hết hạn, các đại lý ban đầu vẫn được hưởng hoa hồng đầy đủ.”
Quyền này đại lý bất động của cơ bản, nói Steward, có trong thập kỷ qua, nhiều lần được duy trì bởi các tòa án.
Steward tư vấn cho bất cứ ai bán một tài sản mà nhiệm vụ duy nhất là sắp hết hạn là để có được từ các đại lý một danh sách đầy đủ của tất cả các khách hàng với người mà anh ta hoặc cô ấy đã liên lạc liên quan đến tài sản trong câu hỏi.

ban can ho chung cu1 Bán nhà sau khi hết hạn ủy quyền

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

“Người mua tiềm năng đôi khi theo cách riêng của họ đến thăm một người bán và tiến hành đàm phán mà không tiết lộ rằng họ đã học được từ việc bán thông qua các đại lý.
“Ngoài ra, người bán có thể được ấn tượng rằng một khi thời kỳ nhiệm vụ duy nhất đã hết hạn ông là miễn phí để đối phó với bất cứ ai anh thích mà không cần phải trả tiền hoa hồng.
“Người bán có thời gian và một lần nữa thấy mình phải trả hai hoa hồng – do đó hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được ý nghĩa của giao dịch sau nhiệm vụ”, Steward nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Bán nhà sau khi hết hạn ủy quyền

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>