Lên tiếng Ngọc Trinh trong vụ đóng quảng cáo cho sữa tắm

Đoạn clip này được chính cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Clip chỉ dài vài phút nhưng có nhiều đoạn cởi bỏ trang phục và chỉ diện bộ nội y đỏ khi bước vào bồn tắm. Những cảnh quay cận và việc chân dài tạo dáng khêu gợi khiến người xem phải ”nóng mắt”.

Ngay khi clip xuất hiện, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh phô diễn cơ thể thái quá, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Nhiều người cũng cho rằng cô đang muốn hâm nóng hình ảnh của mình.

nt Lên tiếng Ngọc Trinh trong vụ đóng quảng cáo cho sữa tắm

Mức cát-xê cao ngất ngưởng là một trong những lý do Ngọc Trinh nhận lời thực hiện clip quảng cáo nóng bỏng.

Trước sự phản ứng của dư luận, Ngọc Trinh đã bộc bạch rằng kịch bản chụp nội y như vậy không phản cảm, nhiều người mẫu nội y trên thế giới còn thể hiện táo bạo hơn: ”Đây là sản phẩm sữa tắm nên việc thực hiện các cảnh quay nóng bỏng ở trong phòng tắm là chuyện rất bình thường. Các bạn không thể quảng cáo sữa tắm ở trong một quán cà phê hay một shop bán quần áo thời trang được.

Kịch bản yêu cầu có những cảnh quay 100% cơ thể người mẫu, không sử dụng diễn viên nào đóng thế. Nếu người tôi không đẹp, không đúng những gì mà nhãn hàng yêu cầu thì chắc chắn họ sẽ không lựa chọn tôi. Tôi và ê-kíp đều muốn lột tả hết vẻ đẹp ngoại hình của mình, đây cũng là những gì mà sản phẩm muốn truyền đạt. Tôi hài lòng với sản phẩm vừa thực hiện”.

”Khi bị mọi người chỉ trích, tôi không muốn đổ lỗi cho kịch bản hay đạo diễn như nhiều người đẹp từng làm. Ngay từ khi ký hợp đồng, tôi đã xem xét kịch bản rất kỹ rồi mới đồng ý. Hơn nữa hợp đồng quảng cáo trả chi phí cao. Đó là con số mà nhiều người mẫu, diễn viên mơ ước nên tôi khó lòng từ chối”, Ngọc Trinh chia sẻ thêm.

“Tôi sống thực tế và thẳng thắn để không phải lo lắng bị người khác phát hiện mình nói dối. Sống không thật sẽ rất mệt mỏi nên tôi sẽ trả lời những gì mà công chúng muốn mình giải thích”.

Đây không phải lần đầu tiên “nữ hoàng nội y” bị ném đá. Trước quảng cáo sữa tắm này, clip quảng cáo mỳ tôm, nước giải khát của Ngọc Trinh cũng bị chỉ trích vì khoe ba vòng quá đà.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>