Mini và những mẫu xe nắm giữ tương lai của hãng

Nối tiếp thành công đó, sẽ tập trung hơn vào việc phát triển các dòng xe mới. Theo đó, Countryman XL hoàn toàn mới và Countryman plug-in cũng như phiên bản hai cửa sẽ lùi thời điểm ra mắt vào năm 2021. Theo Sebastian Mackensen – Giám đốc thương hiệu , hãng sẽ sớm ra mắt 5 dòng xe hoàn toàn mới được xây dựng trên nền tảng khung gầm UKL từ BMW.

Mini đã tiết lộ danh tính của 5 mẫu xe hoàn toàn mới hãng sẽ sản xuất nhằm tìm lại vị thế thương hiệu, trong đó có cả một mẫu crossover và một chiếc minivan hoàn toàn mới.

Kể tử khi thương hiệu được phục sinh từ 2001 bởi hãng mẹ BMW, Mini đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu với đặc tưng riêng. Khó có thể phủ nhận phong cách khác biệt của Mini ảnh hưởng bởi văn hóa, thời trang và phong cách sống đậm chất Anh, nhưng điều đó chưa đủ để đem lại thành công cho một hãng xe.

Mini đã thực hiện nhiều nâng cấp trên các dòng xe của mình, các phiên bản Coupe, Roadster và Paceman được bổ sung làm phong phú lựa chọn chọn cho đa dạng đối tượng khách hàng. Hơn thế nữa, Mini cũng chú trọng đổi mới từng dòng xe truyền thống, cụ thể là gần đây nhất hãng đã quyết định tăng kích thước của dòng Clubman hướng tính thực dụng hơn. Lượng tiêu thụ trong năm 2015 đã tăng 10% so với năm 2014 nhờ vào thế hệ mới của các dòng xe, đặc biệt là dòng 4 cửa.

– Bạn đang cần mua Xe Hơi nhưng không biết tham khảo Giá Xe Hơi cũng như thông tin về Xe Hơi Cũ và Xe Hơi Mới? Xehoiviet.com có đủ cho bạn tất cả mà không cần tốn thời gian quá nhiều!

mini 2 zrrh Mini và những mẫu xe nắm giữ tương lai của hãng

Nối tiếp thành công đó, Mini sẽ tập trung hơn vào việc phát triển các dòng xe mới. Theo đó, Countryman XL hoàn toàn mới và Countryman plug-in cũng như phiên bản hai cửa sẽ lùi thời điểm ra mắt vào năm 2021. Theo Sebastian Mackensen – Giám đốc thương hiệu Mini, hãng sẽ sớm ra mắt 5 dòng xe hoàn toàn mới được xây dựng trên nền tảng khung gầm UKL từ BMW.

mini superleggera vision concept front end 03 elwe Mini và những mẫu xe nắm giữ tương lai của hãng

– Xehoiviet.com sẽ giúp bạn Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn với chuyên mục Xe Hoi đủ các dòng xe cho bạn tham khảo!

Mini Superleggera.

5 mẫu Mini mới gồm: MiniMini, Coolbox, Roomba, Superleggera và Traveller. Cả 5 dòng xe mới đều nằm ở những phân khúc khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong đó, MiniMini sẽ là dòng xe nhỏ 2 cửa nhưng thiết kế khác biệt với Mini Rocketman concept. CoolBox sẽ là một mẫu sedan 4 cửa, Roomba là chiếc minivan cỡ nhỏ. Superleggera sẽ được nâng cấp từ chiếc roadster cùng tên hiện tại với việc bổ sung hệ dẫn động hybrid. Cuối cùng, Mini sẽ giới thiệu chiếc crossover tiện dụng Traveller nhưng có thiết kế đặc trưng của xe Mini.

Như vậy, Mini đang có kế hoạch thực hiện cuộc đổi mới về danh mục sản phẩm nhằm đem lại vị thế mới. Điều đó là cần thiết tương tự như việc một hãng xe hoàn toàn mới muốn thành công trên thị trường xe hơi có sự cạnh tranh quyết liệt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mini và những mẫu xe nắm giữ tương lai của hãng

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>