Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

 Ngôi nhà ống mang tên “The Shaft House” hai tầng rưỡi này luôn luôn tràn ngập ánh sáng tươi mát nhờ những khoảng xanh cùng khung cửa sổ rộng lớn. Mặt tiền nhà được làm từ gỗ không qua chế biến và thép gỉ tái chế vẫn cực kỳ nổi bật nhờ nét mạnh mẽ, khác lạ.

 Chỉ với lối thiết kế  hài hòa, khéo léo, những không gian này đã được nới rộng hơn cả sự tưởng tượng của chúng ta. Tạo nên một không gian rộng lớn và thoáng mát. Mời bạn cùng chúng tôi khám phá những ngôi nhà này nhé!

1. The Shaft House

600 nha dt nho 1 Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

Ngôi nhà ống mang tên “The Shaft House” hai tầng rưỡi này luôn luôn tràn ngập ánh sáng tươi mát nhờ những khoảng xanh cùng khung cửa sổ rộng lớn. Mặt tiền nhà được làm từ gỗ không qua chế biến và thép gỉ tái chế vẫn cực kỳ nổi bật nhờ nét mạnh mẽ, khác lạ.

 

600 nha dt nho 3 Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

Nội thất bên trong rất đơn giản, bức tường trắng cùng với trần nhà và chiếc ghế trắng kia tạo sự hài hòa còn với bộ sofa thì lại tạo sự tương phản cho căn phòng.

Thiết kế nhà phố hiện đại tại Quận 2

2. The Brooklin House

600 nha dt nho 4 Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

Ngôi nhà ống ở này nằm trên một khu đất có diện tích tương đối nhỏ và hẹp. Nhận thức được những hạn chế về hình dạng khu đất, các sư đã để mở hầu như toàn bộ tầng 1, tạo dòng chảy linh hoạt về không gian. 

 

600 nha dt nho 5 Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

Giản dị nhưng thân thiện và ấm cúng chính là những cảm nhận đầu tiên khi được đặt chân vào bên trong ngôi nhà. Các thiết bị nội thất được bố trí dọc theo chiều sâu của căn nhà giúp cho ngôi nhà thêm rộng rãi.

3. The Courtyard House

600 nha dt nho 6 Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

The Courtyard House là công trình được thiết kế kế nội – ngoại thất sang trọng, sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ mộc. Hạn chế của ngôi nhà là mặt tiền thì quá dài nhưng chiều sâu nhà lại nông. Nhưng bù lại ngôi nhà lại có một tầm nhìn tuyệt đẹp, mở rộng hướng ra dòng sông thơ mộng.

600 nha dt nho 7 Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

Nội thất trong nhà đều được thiết kế với những vật liệu tiên tiến, hiện đại những cũng không kém phần gần gũi với thiên nhiên. Căn phòng có nội thất màu gỗ tạo nên gam màu trầm đẹp và nhìn ra thiên nhiên rất thoải mái.

4. Ngôi nhà hẹp nhưng có cả bể bơi

600 nha dt nho 8 Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

Dù diện tích khiêm tốn nhưng gia đình này vẫn sở hữu một bể bơi trong xanh. Nhờ vào vách kính được sử dụng thông minh mà bể bơi không làm cho ngôi nhà bị gò bó. Với vị trí thiết kế bể bơi ngay sát vách nhà, bạn có thể dễ dàng quan sát bể bơi từ cửa sổ bên trong. Đây là một thiết kế hợp lý nếu bạn vừa muốn làm việc trong nhà vừa muốn để mắt trông chừng bọn trẻ đang bơi lội bên ngoài.

600 nha dt nho 9 Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

Với hiện đại, căn phòng này có xu hướng nhìn ra ngoài, nơi có hàng cây xanh tươi mát tạo nên không gian tươi mới và tràn đầy sức sống. ngăn nắp làm căn phòng thêm rộng rãi hơn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những mẫu nhà nhỏ nhưng phải làm bạn kinh ngạc vì vẻ đẹp của nó

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>