9X “gom” hàng trăm nghìn USD chỉ trong 6 giây ngắn ngủi

Khác với những ngôi sao trên mạng, Nash tự mình xem hướng dẫn trên Youtube để tự học cách làm video. Những video của cậu không tập trung vào hiệu ứng hay hình ảnh hấp dẫn mà chỉ tập trung vào nội dung.

Chàng trai 19 tuổi đã nhanh chóng trở thành triệu phú nhờ quay và đăng tải những đoạn video ngắn vỏn vẹn 6 giây. Với mỗi video cậu kiếm được 100.000 USD.

trực thuộc tuy không nổi tiếng ở Việt Nam nhưng rất được ưa chuộng tại Mỹ, nó ra đời với tham vọng chiếm ngôi về lĩnh vực video ngắn. Và với việc thể hiện khả năng đạo diễn cho những video siêu ngắn chỉ 6 giây trên , cậu nam sinh 19 tuổi đã nhanh chóng trở thành triệu phú.

kiem tram nghin do trong 6 giay hinh anh 2 9X gom hàng trăm nghìn USD chỉ trong 6 giây ngắn ngủi
Nash Grier (sinh năm 1997) trở thành triệu phú nhờ quay và đăng tải những đoạn video 6 giây lên mạng xã hội Vine. Ảnh: Instagram

Nash Grier sinh năm 1997 tại phía Bắc California, Mỹ hiện đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội Vine, chỉ bằng việc đăng tải mỗi đoạn video vỏn vẹn 6 giây lên Vine cậu đã có thể kiếm về 100.000 USD. Tính đến tháng 3/2016, trang cá nhân của cậu có hơn 12,6 triệu người theo dõi và hơn 3 tỷ lượt xem các video.

Theo Huffington Post, Nash Grier hiện đang đứng thứ hai trong số những ngôi sao nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Vine. Cũng nhờ những đoạn clip hài hước, độc đáo này mà Nash còn được tạp chí Time bình chọn là một trong những bạn trẻ có tầm ảnh hưởng nhất năm 2014.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!
kiem tram nghin do trong 6 giay hinh anh 1 9X gom hàng trăm nghìn USD chỉ trong 6 giây ngắn ngủi
Với mỗi đoạn video siêu ngắn 6 giây Nash thu về 100.000 USD. Ảnh: Business Insider

Nash biết đến Vine khi cậu đang là sinh viên năm đầu tại trường Davidson Day, ban đầu cậu gia nhập mạng xã hội này cũng chỉ để thực hiện những việc như hàng triệu thanh thiếu niên Mỹ đang làm. Tại đây, cậu thường xuyên đăng tải những clip ngắn quay ngay tại phòng ngủ, thật bất ngờ khi những video siêu ngắn này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng, đem đến cho Nash sự nổi tiếng.

Khác với những ngôi sao trên mạng, Nash tự mình xem hướng dẫn trên Youtube để tự học cách làm video. Những video của cậu không tập trung vào hiệu ứng hay hình ảnh hấp dẫn mà chỉ tập trung vào nội dung.

Để làm ra nội dung độc đáo, thu hút người xem cậu thường dành 15 phút đến một tiếng để lên ý tưởng cho video. Thêm vào đó, Nash cũng chọn giờ để đăng video, cậu không bao giờ đăng video vào giữa ngày mà thường đăng lên lúc 3h chiều, đây là thời điểm học sinh tan trường và lên mạng.

Nhờ sức ảnh hưởng và sự nổi tiếng này mà Nash đã được nhiều nhãn hiệu chấp nhận chi 25.000 – 100.000 USD để sản phẩm của họ có thể xuất hiện trong video 6 giây của cậu.

Sau khi nổi tiếng và trở nên giàu có, triệu phú 19 tuổi này cũng thường xuyên xuất hiện trong các chương trình của Mỹ như Good Morning America, The View.

Không chỉ là một Viner nổi tiếng, Nash còn là một người kinh doanh, cậu đang là một trong những thành viên của công ty quản lý cho ra đời nhiều trò chơi trên điện thoạt, ứng dụng truyền thông xã hội như Cash Dash, Mobli, Challenged.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>