Trường học không dạy bạn những điều này đâu!

Nhiều người tham gia vào những khóa học viết trong kinh doanh và học cách viết theo phong chuyên nghiệp và trang trọng. Đây là một kỹ năng xuất sắc sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc. Một kỹ năng mà thường bỏ quên trong các khóa học nhưng lại giúp thể hiện quan điểm của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

 

Bạn có thể được học rất nhiều tại trường đại học, nhưng bạn không thể biết đến hết những kỹ năng làm việc thực tế giúp bạn thành công trong sự nghiệp. Đây là 4 kỹ năng làm việc thực tế bạn cần được rèn luyện trước khi tốt nghiệp.

 

nhansu2 vieclam.nld .com .vn  1024x781 Trường học không dạy bạn những điều này đâu!

 

Đàm phán hiệu quả

 

♠ Website Mạng Việc Làm sẽ giúp bạn có được những thông tin giúp bạn Tìm Việc Làm thậm chí là Tìm Việc Nhanh để trang trải cho cuộc sống!

 

Kỹ năng đàm phán và thương thuyết luôn luôn có giá trị của nó và phục vụ bạn trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, những kỹ năng này không phải lúc nào cũng được dạy trên đại học – ngay cả trong những khóa học kinh doanh.

 

Trong kinh doanh, bạn phải đàm phán với nhà cung cấp về tỉ lệ phần trăm, thương lượng với khách hàng về giá, trao đổi với nhân viên về lương và phúc lợi, thương lượng với nhà tuyển dụng về việc thăng chức. Bạn sẽ khó mà tìm thấy được những người có quyền lực trong công việc mà không nắm trong tay nghệ thuật đàm phán.

 

súc tích

 

Nhiều người tham gia vào những khóa học viết trong kinh doanh và học cách viết theo phong chuyên nghiệp và trang trọng. Đây là một kỹ năng xuất sắc sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc. Một kỹ năng mà thường bỏ quên trong các khóa học nhưng lại giúp thể hiện quan điểm của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

 

Trong trường học, thường chỉ đề cập đến việc dài dòng hoặc độ dài của từng bài luận. Một chuyên gia thường khá bận rộn và không có nhiều thời gian để đọc cả bài thuyết trình hay dự án dài dằng dặc của bạn, vì vậy hãy rút gọn lại ý tưởng của bạn xuống những thông tin quan trọng nhất trước khi trình bày chúng trước sếp của bạn.

 

♠ Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

 

Xây dựng mạng lưới mối quan hệ một cách có chiến lược

 

Nhiều người cảm thấy dễ dàng kết bạn mới trong đại học và phát triển mối quan hệ xã hội mà không mất nhiều công sức. Bạn đã học được cách tác động lên thành công của sự nghiệp hoặc đơn giản là được nhiều người biết đến.

 

Froswa Booker Drew, một tác giả và chuyên gia , cho biết cô đã không học được cách xây dựng quan hệ cho đến khi rời đại học. Cô đã rất năng động tham gia vào những hoạt động ngoại khóa tại trường và xây dựng được mối quan hệ lớn. Tuy nhiên, cô đã không nắm được sức mạnh của việc có thể giúp cô tìm được việc hoặc cho phát triển nghề nghiệp. Cô chia sẻ “Thật quan trọng để tìm ra những người thầy trong lĩnh vực bạn quan tâm và duy trì mối quan hệ này”. Nhiều người muốn giúp bạn nhưng lại không thể khi bạn cần một điều gì đó. Duy trì mối quan hệ vì giá trị của họ và họ có thể hỗ trợ về nghề nghiệp khi cần.

 

 

Bỏ qua những cảm giác khó chịu và học cách làm việc chân thành trong khi thể hiện sự đánh giá cho người khác sẽ giúp sự nghiệp của bạn thăng hoa. Giáo sư Scott C.Hammond dạy về quản trị của đại học Utah State cho biết “Khả năng thể hiện sự đánh giá chân thành và yêu cầu sự tha thứ có thể giúp bạn tránh những bãi lầy mâu thuẫn và cải thiện mối quan hệ. Nhưng hầu hết chúng ta lại nghĩ rằng việc tán thưởng ai đó làm chúng ta không được tín nhiệm còn việc đề cập đến sự tha thứ tức chúng ta đang mắc lỗi.”

 

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>