Lời khuyên hữu ích khi tìm căn hộ cho thuê Tp. HCM với giá rẻ

Khi đã xác định rõ những điều trên việc đi tìm sẽ trở nên dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, không có nào có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của bạn nên bạn cũng nên linh hoạt xem yếu tố nào cần thiết hơn thì ưu tiên cho nó.

Tìm căn hộ cho thuê Tp.HCM không phải quá khó khăn nhưng với ai chưa từng đi thuê thì nó cũng không hề dễ dàng. Làm sao để thuê được nơi ưng ý mà không phải qua trung gian, mất tiền môi giới. Những lời khuyên dưới đây hi vọng hữu ích với bạn.

 

Có những yêu cầu cụ thể về căn hộ muốn thuê

Để không tốn quá nhiều thời gian và công sức, khi đi thuê bạn nên xác định những yêu cầu cụ thể về căn hộ muốn thuê. Chẳng hạn như bạn cần thuê nơi khoảng bao nhiêu mét vuông, cho bao nhiêu người ở. Số tiền bạn dự định bỏ ra để thuê là bao nhiêu, muốn tìm căn hộ cũ hay mới, xa hay gần trung tâm thành phố…

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Khi đã xác định rõ những điều trên việc đi tìm sẽ trở nên dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, không có căn hộ nào có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của bạn nên bạn cũng nên linh hoạt xem yếu tố nào cần thiết hơn thì ưu tiên cho nó.

Lời khuyên khi đi tìm căn hộ

 

Dựa vào những yêu cầu đã xác định, bạn sẽ khoanh vùng được nơi muốn thuê.

Khi đã có được vài địa chỉ căn hộ cho thuê, trước tiên bạn hãy liên hệ với chủ khi đến xem nhà và hãy chắc chắn rằng người bạn đang liên hệ không phải môi giới. Bởi thuê qua môi giới sẽ gặp nhiều vấn đề khó xử lí.

Xem Thêm: Top 7 kinh nghiệm mua nhà đất phù hợp với thị trường bất động sản hiện nay

Ngoài ra nếu có thể bạn hãy hỏi những thông tin cơ bản như giá cả các chi phí, dịch vụ như giá cho thuê, giá điện nước…Nếu bạn ưng ý với những thông tin đó thì đi xem cụ thể.

Khi đi xem thì hãy để ý đến hệ thống đường, dây điện hay nhà ở xung quanh xem khu vực đó có an ninh, trật tự hay không, vào mùa mưa có bị ngập không. Bởi TpHCM có những quận thường xuyên bị ngập vào mùa mưa. Đây là những điều cần thiết phải biết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn.

Để tránh bị lừa thì nên xác minh chủ nhà – chắc chắn đó là chủ nhà tránh trường hợp đặt cọc tiền cho người không phải chủ. Bạn nên yêu cầu người cho thuê có những giấy tờ cụ thể đủ để bạn tin tưởng và thuê nhà.

 

Khi làm hợp đồng cần xác định rõ các con số như giá cả căn hộ, điền đặt cọc là bao nhiêu, mấy tháng nộp một lần, thời hạn thuê là bao lâu. Các chi phí dịch vụ như điện, nước, internet… tính như thế nào ? Những điều này cần ghi rõ ràng trong hợp đồng cho thuê.

Gặp rủi ro khi đi thuê căn hộ tại TpHCM là điều khó có thể tránh khỏi nếu bạn chưa từng đi thuê nhà và không tham khảo những , lời khuyên. Vì vậy những thông tin trên đây hi vọng hữu ích cho bạn. Hãy luôn cẩn thận và rõ ràng trong mọi vấn đề khi đi thuê nhà trọ, căn hộ hay cửa hàng.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>