Niềm mơ ước mua nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ không còn quá khó nữa

Ngoài ra, khách hàng còn có lợi thế là có rất nhiều lựa chọn cho một căn hộ với mức giá này do các đơn vị phân phối, chủ đầu tư và ngân hàng cho vay liên kết đưa ra mức giá giảm sâu cùng với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chiếc khấu đến mức ” không tưởng” nhằm tăng sức cạnh tranh. Là cơ hội để người mua nhà trở thành những thượng đế trong một cuộc chính biến giữa các nhà đầu tư máu mặt tại Hà Nội.

Theo dự đoán từ các chuyên gia, 2018 sẽ là năm có nhiều sự chuyển biến tích cực về giá nhà đất tại Hà Nội. Xu hướng vẫn làm động lực để các nhà đầu tư BĐS đáp ứng theo đúng nhu cầu, sự mong đợi của người mua nhà đất có thu nhập trung bình và thấp. Nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ trong tương lai gần sẽ tiếp cận ngày càng gần hơn với thị trường với sự vực dậy của thị trường bất động sản cởi mở trong cơ chế hội nhập.

 

Nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ với phân khúc chung cư giá rẻ

Cụm từ “ chung cư giá rẻ ” lâu nay đã quá quen thuộc đối với người mua nhà tại nhiều thành phố lớn chung và Hà Nội nói riêng. Hàng loạt các dự án do những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính lớn, có tầm nhìn rộng khi hướng đến đối tượng là những người có thu nhập trung bình.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

2018 là năm được trông đợi nhất với hàng loạt chung cư giá rẻ đang chào bán với nhiều chính sách ưu đãi tại khu vực Hà Nội như: Bamboo Garden tại Sài Sơn, chung cư Tây Hồ, Đặng Xá 2, CID Complex Lê Trọng Tấn… và hàng loạt các chung cư khác. Với mức giá từ 10 triệu/1m2 đến 12 triệu/m2, quy ra tổng giá trị thì chỉ nằm ở mức 700 triệu – 1 tỷ cho 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 1 phòng khách với đầy đủ tiện nghi và nội thất.

Hầu như với nhà ở chung cư với mức giá 1 tỷ thường hiện diện tại các khu vực các quận huyện ngoại thành Hà Nội. Một phần do chính sách ưu tiên đầu tư phát triển của chính quyền, mặt khác do nhận thấy tiềm năng sinh lợi lâu dài và đáp ứng phần lớn nhu cầu người mua nhà nên vì vậy các chủ đầu tư BĐS không ngại đón đầu xu hướng.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm chọn thuê mặt bằng kinh doanh quán cà phê

Ngoài ra, khách hàng còn có lợi thế là có rất nhiều lựa chọn cho một căn hộ với mức giá này do các đơn vị phân phối, chủ đầu tư và ngân hàng cho vay liên kết đưa ra mức giá giảm sâu cùng với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chiếc khấu đến mức ” không tưởng” nhằm tăng sức cạnh tranh. Là cơ hội để người mua nhà trở thành những thượng đế trong một cuộc chính biến giữa các nhà đầu tư máu mặt tại Hà Nội.

Vậy còn đất nền dự án thì sao và nên nắm rõ điều gì ?

Thị trường BĐS trong phân khúc đất nền dự án cũng không nằm ngoài xu thế phát triển “không phanh” trong năm 2018. Nguyên nhân chính tạo nên sức thu hút này bởi nhu cầu người mua tăng cao, cuộc sống tại thành phố trở nên ngột ngạt, quỹ đất để phân lô đất nền tại khu vực trung tâm hầu như không còn chỗ trống và đương nhiên giá không hề rẻ đối với người có mức thu nhập trung bình.

Là một nhà đầu tư hay một người mua đất với mục đích xây nhà để an cư, điều quan trọng hơn hết trước khi quyết định ký vào một bản hợp đồng mua bán nào bạn cũng nên suy xét kỹ nhiều vấn đề liên quan đến pháp lý, đặc điểm vị trí, mức độ tin cậy của nhà đầu tư. Dân gian ta có câu: “bút xa, gà chết”, điều này không hề sai nếu bạn có một quyết định sai lầm chỉ vì thiếu nguồn thông tin chuẩn xác. 1 tỷ không quá khó để tìm được đất để mua nhưng phải an toàn.

 

Dựa trên một khu đất nền dự án, tùy vào vị trí có khả năng buôn bán, gần bệnh viện, công viên giải trí, đường xá, điện nước… người mua nhà nên có sự lựa chọn thông minh trong việc lựa chọn. Thật ra, trong những năm qua chính quyền Hà Nội đã không “tiếc tay” đầu tư, mở rộng nhiều tuyến đường cao tốc, trục đường nội đô hiện đại nhằm đáp ứng trước tình hình đô thị hóa phát triển chóng mặt như hiện nay.

Trong tương lai, nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ sẽ không còn phải quá lo lắng về số tiền mình đang nắm trong tay có thể sở hữu một nơi an cư lạc nghiệp hay không, vấn đề chính ở đây chỉ là mua giá rẻ đến mức nào trước sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay mà thôi.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>