Làm sao để mua được nhà bán quận Tân Phú dưới 2 tỷ nhanh chóng

Quan sát thái độ của người bán : Điều này cũng rất quan trọng trong quá trình thương lượng và giao dịch đấy. Hãy chú ý xem thái độ của người bán đất như thế nào? Nếu họ đang có ý định bán gấp và nôn nóng thì bạn cứ tỏ vẻ thong thả và trả chắc giá thì họ sẽ rất dễ “mềm lòng” mà bán lại đất với giả rẻ cho bạn thôi.

Mua nhà bán quận Tân Phú dưới 2 tỷ ở đâu?

Với vị trí thuận lợi, tiếp giáp quận Tân Bình, quận 6, quận 12,… Cùng với hệ thống giao thông, đường xá thuận lợi, dân cư đông đúc, sầm uất đặc biệt ở những tuyến đường lớn như Lũy Bán Bích, Âu Cơ, Trường Chinh,… cùng hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư và xây dựng hiện đại, hoàn thiện, giá đất đai, bất động sản ở quận Tân Phú ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

 

So với mặt bằng chung, giá nhà đất ở quận Tân Phú khá cao từ 5,6 tỷ đến 70,80 tỷ/căn tùy vào diện tích và vị trí của căn nhà. Bạn cũng có thể mua được nhà dưới 2 tỷ ở đây nhưng thường là các căn hộ chung cư, còn lại nhà nguyên căn và nhà mặt phố có giá rất cao.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Để mua được nhà dưới 2 tỷ ở Tân Phú, bạn có thể tìm ở một số nơi như phường Hiệp Tận, phường Phú Trung, phường Sơn Kỳ, phường Tân Quý….

 

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm mua bán đát nông nghiệp như chuyên gia

và lưu ý để mua được nhà Quận tân Phú nhanh chóng, an toàn

Trong quá trình tìm kiếm, quận tân Phú, bạn cần chú ý để một số điều để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn cho mình.

Thương lượng : Việc thương lượng, trả giá có vai trò rất quan trọng quyết định được giá miếng đất bạn định mua có rẻ hay không. Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu thông tin xung quanh miếng đất như nó có nằm trong dự án quy hoạch hay không? Có sổ đỏ, giấy tờ chính chủ pháp lý hợp lệ hay không? Có phải là đất đai có nhiều người sở hữu hay là tài sản thừ kế hay không?…Đó là một số những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị miếng đất mà bạn có thể dùng để thương lượng, trả giá với người bán. Ngoài ra nếu được hãy tìm hiểu, hỏi han và so sánh giá cả của một số miếng đất khác tương tự cùng khu vực để xem giá mình mua có hợp lý hay chưa.

Quan sát thái độ của người bán : Điều này cũng rất quan trọng trong quá trình thương lượng và giao dịch đấy. Hãy chú ý xem thái độ của người bán đất như thế nào? Nếu họ đang có ý định bán gấp và nôn nóng thì bạn cứ tỏ vẻ thong thả và trả chắc giá thì họ sẽ rất dễ “mềm lòng” mà bán lại đất với giả rẻ cho bạn thôi.

 

Đem theo tiền cọc nếu được: Nhà đất ở quận Tân Phú rất “hot”, đặc biệt là với những miếng đất ở vị trí đẹp hay giá mềm. Sẽ chẳng mất mát gì nếu bạn đem theo tiền và cọc ngay để giữ chân được miếng đất mình ưng ý, còn hơn là mất vào tay người khác cọc trước, phải không? Tuy nhiên trước khi quyết định đặt cọc cũng nên tìm hiêu kỹ về các giấy tờ hợp lệ bên phía bán đất nhé.

Chỉ nên mua những miếng đất chính chủ, có giấy tờ pháp lý rõ ràng và được sự đồng thuận bán của tất cả người sở hữu nhất là với những miếng đất có chủ sở hữu là vợ/chồng hay là tài sản thừa kế.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>