Kinh nghiệm mua bán đất Nam Từ Liêm – Hà Nội không bị hớ

Cần tham khảo giá một số khu đất đã được bán để so sánh một cách khách quan nhất. Mức giá trên 1m2 tại khu Nam Từ Liêm hiện nay dao động từ 40 triệu /m2 đến 50 triệu /m2 trong cuối quý IV năm 2017, dựa trên cơ sở này bạn nên đưa ra một mức giá thích hợp nhất.

Quận Nam Từ Liêm là một quận thuộc phía Tây Hà Nội, được tách ra từ huyện Từ Liêm, từ khi lên Quận giá đất và nhà ở đây liên tục tăng. Khi mua  Nam Từ Liêm bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng để việc mua bán được an toàn, thuận mua vừa bán. Sau đây là một số thông tin bổ ích giúp bạn nắm bắt được đặc điểm khu vực, giá cả thị trường và thời điểm mua bán thích hợp.

Nắm bắt giá thị trường trước khi bán đất Nam Từ Liêm

Giá đất tại khu vực ngoại thành Hà Nội biến động liên tục trong thời gian từ năm 2015 theo chiều hướng tăng nhưng chưa ổn định. Bạn cần nắm rõ khu đất mà mình muốn bán hiện có nằm trong diện quy hoạch hay không, trong tương lai thành phố có quyết định đầu tư trục đường đi qua hay không. Nắm được nguồn thông tin này bạn sẽ định hình được giá bán sát với thực tế, không bán rẻ hơn giá trị thực trong tương lai.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Cần tham khảo giá một số khu đất đã được bán để so sánh một cách khách quan nhất. Mức giá trên 1m2 tại khu Nam Từ Liêm hiện nay dao động từ 40 triệu /m2 đến 50 triệu /m2 trong cuối quý IV năm 2017, dựa trên cơ sở này bạn nên đưa ra một mức giá thích hợp nhất.

 

Nếu bạn bán giá quá cao thì sẽ khó, hoặc bán giá thấp hơn giá thị trường thì lỗ là điều không may mắn. Vì vậy, nếu thật sự chưa tin vào khả năng định giá của mình, bạn nên nhờ đến các dịch vụ môi giới nhà đất hoặc đơn giản hay tham khảo một số thông tin giá bán trên trang nhà đất để có cái nhìn tổng quan về giá.

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm nhà xưởng với giá tốt không bị lừa

Người mua luôn cần, người bán không cần phải vội

Thời gian qua có nhiều trường hợp chủ nhà vội bán đất do những luồng thông tin thiếu chính xác do một số đối tượng tung tin chuộc lợi. Đây là điều mà nhiều người cả tin nên vội bán đi mảnh đất có khả năng được giá bán cao hơn trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn muốn bán được giá cao, hãy đợi một thời gian, vì nhu cầu ngày càng nhiều mà đất thì không thể “mọc” thêm trên cùng một khu vực.

 

Chính quyền sẽ có những chính sách quy hoạch, bạn cần nắm thật rõ thông tin, có giấy quyết định từ cơ quan chức năng về triển khai một dự án đường xá, bệnh viện nào đó. Vì lúc này, nếu mảnh đất của bạn đang nằm trong diện này sẽ có giá rất cao so với thời điểm chưa có thông tin gì.

Làm cách nào để bán đất dễ dàng và nhanh chóng

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, trên các website bất động sản hàng ngày có hàng chục ngàn tin đăng đăng bán đất. Nhưng không phải cứ đăng là sẽ có người mua và đăng như thế nào để người mua cảm thấy hứng thú và tin tưởng cũng là yếu tố quyết định sự thành công.

 

 

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>