Bạn có tin được cô bé 11 tuổi đã kiếm được 25.000 USD/ tháng

Mới đây doanh nhân nhí này thực hiện chương trình vận động gây quỹ kinh doanh Kickstarter và chỉ trong vòng 1 tháng cô bé đã gần 25.000 USD so với mục tiêu.

Chứng kiến ông mình bị bệnh Parkinson run tay, run chân khó khăn trong việc cầm nắm những chiếc cốc thông thường cô bé 11 tuổi Lily Born đã nảy ra ý tưởng sáng chế những chiếc cốc không vỡ nhằm giúp đỡ cho ông cố bé và các bệnh nhân Parkinson. Ban đầu cô bé chỉ có ý nghĩ sáng chế chiếc cộc để giúp ông mình nhưng không ngờ nó lại thành công.

c%C3%B4 b%C3%A9 11 tu%E1%BB%95i ki%E1%BA%BFm 25 USD Bạn có tin được cô bé 11 tuổi đã kiếm được 25.000 USD/ tháng

Trong khi phần lớn đứa trẻ 11 tuổi đang xem phim hoạt hình hay chơi những trò chơi trẻ con thì cô bé Lily Born lại đang bận rộn với việc thiết kế những chiếc cốc không vỡ, không đổ nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhân Parkinson.

Hiện nay thông tin là nguồn tài nguyên giá trị vì vậy chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về chứng khoán!

 

Cách đây vài năm, Lily, con gái một nhà sáng chế, rất chú ý tới việc ông của mình- một bệnh nhân Parkinson gặp khá nhiều khó khăn trong việc sử dụng những chiếc cốc thông thường. Cô bé quyết định giúp ông bằng việc tạo ra một chiếc cốc giữ ổn định tốt hơn và đặt tên nó là Kangraroo Cup.

 

“Chúng tôi sử dụng những mẫu cốc nhựa tại nhà còn mẫu cốc gốm ban đầu được đặt tại phòng trưng bày. Tôi có thể chỉ cho bạn những chiếc cốc đã được ông tôi sử dụng và thật dễ dàng để thấy được nó tiện lợi hay không”, Lily nói.
Ban đầu Lily tự mình nặn những chiếc cốc bằng gốm nhưng sau những mẫu này vẫn có thể bị vỡ. Cô bé đã đề nghị cha mình trợ giúp thêm và ông đã giúp Lily gặp gỡ một số nhà thiết kế, nghiên cứu thị trường để tạo ra phiên bản mới. Hiện nay những chiếc cốc không vỡ Kangaroo được làm từ chất liệu nhựa không chứa BPA thay vì gốm. Chiếc cốc này có thể đứng trên cả những mặt phẳng hơi gồ ghề như nền cỏ mà không cần đế lót, phù hợp với việc dã ngoại.

c%C3%B4 b%C3%A9 11 tu%E1%BB%95i ki%E1%BA%BFn 25000 USD 1 th%C3%A1ng Bạn có tin được cô bé 11 tuổi đã kiếm được 25.000 USD/ tháng

Mới đây doanh nhân nhí này thực hiện chương trình vận động gây quỹ kinh doanh Kickstarter và chỉ trong vòng 1 tháng cô bé đã gần 25.000 USD so với mục tiêu.
“Chỉ là một đứa trẻ không có nghĩa bạn không thể làm được những điều lớn lao và tuyệt vời”, Lily nói trong đoạn phim Kickstarter của mình.

Cô cũng dành lời khuyên cho những doanh nhân nhí cùng lứa tuổi với mình được đăng tải trên Fastcodesign: “Đừng lăn tăn với việc bạn sẽ bay vút lên hay thất bại, bởi bạn phải ngã vài lần trước khi nhận ra điều đó là đúng đắn. Cũng đừng ngại ngần đề nghị giúp đỡ. Không thành vấn đề ý tưởng của bạn tốt ra sao, có nhiều điều người lớn sẽ giúp bạn giải quyết nó. Phần lớn thời gian họ sẽ rất hứng thú để giúp bạn, trừ khi đó là thứ gì đó thực sự đắt đỏ!”

Hiện giá của bộ 4 chiếc cốc Kangaroo bán trên trang Kickstater có giá là 25 USD.

Pháp luật Đời Sống
Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>