Bán đất trang trại Củ Chi ở đâu hứa hẹn có nhiều tiềm năng

Ngoài Tân Thạnh Đông, có nhiều trang trại bò sữa ở những xã khác như An Phú, An Nhơn Tây, phạm Văn Cội, Tân Thạnh Tây, Phước Vĩnh An,…Nếu đang tìm nơi để đầu tư trang trại hoặc mua đất trang trại, đây là những địa chỉ có đất chất lượng nhất.

Cách Sài Gòn không xa, là một vùng “đất lành chim đậu:, thiên nhiều ưu ái ban tặng nhiều điều thuận lợi để phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế trang trại, vì thế, nông nghiệp ở củ chi phát triển mạnh cả về chăn nuôi và trồng trọt.

Kinh tế trang trại là hình thức tổ chức sản xuất tiên tiến của kinh tế hộ, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Kinh tế trang trại là nhân tố mới ở nông thôn, là động lực cho nhiều hộ dân mạnh dạn làm giàu trên quê hương mình. Củ Chi là một địa điểm như vậy. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi đất trang trại ở Củ Chi được nhiều người quan tâm và tìm cách mua cho bằng được. Nhưng mua ở đâu đất chất lượng.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Mua đất ở trang trại bò sữa Củ Chi

Phát huy những lợi thế về địa lý và tài nguyên đất, huyện Củ Chi đang thực hiện hiệu quả nguồn lợi vô giá từ thiên nhiên này, nổi bật nhất là mô hình chăn nuôi bò sữa.

Chủ Chi trở thành trung tâm ngành bò sữa bởi nghề này mang lại hiệu quả cao cho nông dân ở 20 xã, thị trấn của huyện. Trong đó, xã Tân Thanh Đông đang sở hữu số lượng trang trại và đàn bò lớn nhất huyện. Sở dĩ nuôi bò ngày càng phát triển vì các xã, huyện sở hữu diện tích đất thoáng, rộng và nhiều dinh dưỡng, phù hợp với điều kiện cơ thể của vật nuôi.

Ngoài Tân Thạnh Đông, có nhiều trang trại bò sữa ở những xã khác như An Phú, An Nhơn Tây, phạm Văn Cội, Tân Thạnh Tây, Phước Vĩnh An,…Nếu đang tìm nơi để đầu tư trang trại hoặc mua đất trang trại, đây là những địa chỉ có đất chất lượng nhất.

Xem Thêm:  Top 6 điều cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua căn hộ chung cư nhỏ

Đất ở nông trang xanh

Với mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm sạch cũng như tạo dựng môi trường cảnh quan xanh và sạch, nhiều nông trang xanh ở Củ Chi ra đời mang đến nguồn sản phẩm sạch cung cấp trên địa bàn phía Nam và còn là điểm du lịch thú vị dành cho giới trẻ.

Những nông trang xanh này sẽ trồng các loại nông sản như nấm sạch, trồng rau an toàn, trồng hoa, cây cảnh hoặc nuôi cá giống,…nhưng phổ biến nhất là trồng nấm linh chi và rau quả sạch, mang đến cho thị trường những sản phẩm sạch tiêu tiêu chuẩn Châu Âu Vietgap, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, mức độ rủi ro của những nông trang này thường rất cao, vốn đầu tư nhiều và phải đi từng bước mới có hiệu quả đã khiến nhiều người nản lòng và bỏ cuộc, một phần cũng vì thua lỗ. Do vậy, đất ở những nông trang bị bỏ hoang, bạn có thể mua về và canh tác lại, sẽ là một lợi thế đấy.

 

Củ Chi thu hút nhiều nhà đầu tư kinh tế nông nghiệp cũng bởi nguồn đất đai thuận lợi và giàu tiềm năng. Những trang trại chăn nuôi và trồng trọt ở Củ Chi chắc chắn sẽ mang lại may mắn cho bạn.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>