Nơi nào bán đất trang trại chính chủ ở Bến Tre đang được nhiều người chú ý?

Khu Công Nghiệp Giao Long tọa lạc tại xã An phước, Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với tổng cộng 12 doanh nghiệp vừa và lớn, cung cấp việc làm cho hàng ngàn nhân công lao động. Tuy vậy, đất khu công nghiệp vẫn còn trống nhiều bởi chưa có nhiều doanh nghiệp đến đầu tư. Đây chính là cơ hội để bạn nắm bắt và mua được đất làm trang trại.

Bến Tre có điều kiện thuận tiện để phát triển nông nghiệp và công nghiệp, đất trang trại rộng thuận lợi để canh tác hoặc xây dựng trang trại quy mô lớn. Đất Bến Tre màu mỡ bởi ở đó còn giữ được nét nguyên sơ của miệt vườn, giữ được môi trường sinh thái trong lành trong màu xanh của những vườn dừa, vườn cây trái rộng lớn.

Đó là những lí do khiến đất trang trại cũng như đất nông nghiệp bến tre được nhiều người “săn đón”. Vậy, “săn” đất trang trại bến tre ở đâu hiệu quả.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Đất trang trại khu công nghiệp Giao Long

Khu Công Nghiệp Giao Long tọa lạc tại xã An phước, Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre với tổng cộng 12 doanh nghiệp vừa và lớn, cung cấp việc làm cho hàng ngàn nhân công lao động. Tuy vậy, đất khu công nghiệp vẫn còn trống nhiều bởi chưa có nhiều doanh nghiệp đến đầu tư. Đây chính là cơ hội để bạn nắm bắt và mua được đất làm trang trại.

Đất ở đây thoáng, rộng, bằng phẳng, đất xốp và không cứng, thích hợp làm trang trại chăn nuôi hoặc sản xuất.

Đặc biệt, vì độ rộng và thoáng, nên nếu xây trang trại nuôi gia súc, gia cầm không bị bí và có mùi hôi khó chịu.

Xem Thêm:  Top 7 lợi ích bất ngờ khi mua bán nhà thông quan sàn giao dịch

trang trại ở Long Thới – Chợ Lách – Bến Tre

Về Bến Tre tìm mua đất trang trại, không nên bỏ qua xã Long Thới – Chợ Lách, bởi đây là xã có nhiều đất trông làm trang trại.

Xã Long Thới có diện tích 23,19 km², dân số năm 1999 là 15403 người, mật độ dân số đạt 664 người/km². Khi tìm mua đất trang trại, lướt qua những thông tin của xã này, nhiều người cho rằng “đất chật người đông”. Nhưng thực tế, Long Thới sở hữu nhiều diện tích đất nông nghiệp, đất trang trại, nhiều công ty ở huyện Chợ Lách.

Đất Long Thới tương đối rẻ vì là đất còn bỏ hoang nhiều, chưa có điều kiện canh tác và sử dụng, phần lớn người dân không có điều kiện để phát triển nên treo bảng bán đất.

 

Bán đất ở Khu công nghiệp Phú Thuận.

Là khu công nghiệp trực thuộc xã Phú Thuận, Huyện Bình Đại,…khu công nghiệp Phú Thuận tập trung hàng chục doanh nghiệp và công ty vừa và lớn, giúp kinh tế Huyện Bình Đại nói riêng và Bến Tre nói chung tăng trưởng nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, đất nông nghiệp ở đây còn trống nhiều do chưa có nhiều doanh nghiệp vào đầu tư và sử dụng. Đất xốp, nhiều vi sinh vật trong đất, không có nhiều sỏi đá chen lẫn trong đất, rất tốt để canh tác, xây trang trại chăn nuôi,…

 

Đất trang trại Bến Tre chưa bao giờ ngưng sức hấp dẫn đối với những nhà đầu tư hay người kinh doanh. Tuy nhiên, cần chọn lựa khu vực có đất nhiều, có nhiều điều kiện phát triển để đầu tư đúng chỗ. 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>