Nguồn vốn duy nhất công ty bạn nên tìm kiếm chính là doanh thu

Mặc dù “văn hóa’ là từ khóa phổ biến, nhưng nó lại là trái tim và linh hồn của mọi công ty khởi sự hiện đại. Mọi công ty đều vận hành theo cách riêng để đạt được thành công. Nhưng khi các doanh nhân dựa vào các nhà đầu tư để có vốn, họ thường phải hi sinh bản sắc độc đáo của công ty. Ngoài ra, tác động của nhà đầu tư cũng rất rõ ràng. Nó thay đổi cách nghĩ của đội ngũ về những điều ưu tiên. Nó tạo ra tâm lý đánh nhanh thắng nhanh, chỉ nghĩ tới những thứ trước mắt.

Thành lập một công ty có thể là một việc rất phấn khích nhưng cũng rất tốn kém. Trong vô số những rủi ro đi kèm với việc trở thành một doanh nhân, thì vốn là rủi ro lớn nhất. Đó là lý do tại sao nhiều công ty khởi sự tìm các nguồn bên ngoài (các công ty đầu tư mạo hiểm) để có được sự ủng hộ cần thiết nhằm đảm bảo doanh nghiệp của họ sẽ tồn tại thêm vài tháng hoặc vài năm nữa.

Không giống như các doanh nhân khác, khi thành lập Wistia, một cổng video trực tuyến dành cho các doanh nghiệp, tôi đã lựa chọn tránh nguồn cấp vốn hạng A, và thay vào đó tìm kiếm nguồn .

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

kinh nghiem phong van tuyen dung 52 Nguồn vốn duy nhất công ty bạn nên tìm kiếm chính là doanh thu

Mặc dù một số người có thể đặt câu hỏi với khả năng thanh toán đằng sau kế hoạch như vậy, nhưng có nhiều lợi ích từ việc tránh các nguồn cấp vốn bên ngoài. Các doanh nhân sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn với các trách nhiệm hằng ngày của doanh nghiệp và có thể đưa ra các quyết định của chính mình mà không gây ra những ảnh hưởng từ việc mắc sai lầm với tiền của những người khác. Bằng cách đặt toàn bộ công sức vào việc tạo ra doanh thu, bạn có thể dành thời gian đầu từ và chăm chút sản phẩm và tạo ra một nền văn hóa mạnh, hai yếu tố tạo nên các công ty tuyệt vời, trường tồn.

Tám năm sau khi công ty Wistia ra đời, hiện tại chúng tôi đang phục vụ hơn 120 ngàn công ty ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để sử dụng video trong các chiến dịch tiếp thị của họ. Mặc dù hành trình tới cái đích này của chúng tôi không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng tôi có thể học được một vài bài học từ hành trình đó.

Lối sống có vai trò quan trọng, hãy chi tiêu ở mức thấp

Tôi mở Wistia với một người bạn ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Chúng tôi cho rằng khoản tiết kiệm khiêm tốn sẽ giúp chúng tôi trụ được khoảng sáu tháng. Đối với các doanh nhân, đặc biệt là những người lần đầu tiên mở công ty, thì các chi phí sinh hoạt chính là yếu tố gây cạn vốn sớm, vì vậy chúng tôi đã duy trì chi tiêu ở mức thấp để có thể trụ thêm một khoảng thời gian nữa và để chúng tôi có thể xây dựng một sản phẩm tốt hơn.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Ví dụ, chúng tôi bắt đầu bằng việc hạn chế mua hàng tạp phẩm ở mức 15 đô la/tuần và duy trì mức lương ở mức càng thấp càng tốt để sau này có thể tuyển được những nhân sự giỏi. Chúng tôi không ngại mượn bảng tráng, máy in, giấy, đèn của bạn bè và các thiết bị bỏ đi của các trường đại học khi chúng tôi đặt một văn phòng làm việc ngay chính tại căn hộ của chúng tôi.

Chấp nhận tăng trưởng chậm nhưng bền vững

Bạn có thể cảm thấy vài tháng hoặc vài năm đầu khi mới mở công ty như kéo dài vô tận. Các doanh nhân dốc hết trái tim và tâm hồn vào việc xây dựng các công ty, nhưng cần có thời gian, một khoảng thời gian dài để mọi việc đi đúng hướng.

Bạn không cần phải là người đầu tiên xuất hiện trên thị trường, nhưng bạn cần phải là người đầu tiên đem lại giải pháp tốt nhất. Và việc phát triển những giải pháp tốt nhất thường tiêu tốn nhiều thời gian nhất. Sau 9 năm, sự tăng trưởng của chúng tôi vẫn đều đều, nhưng chắc chắn có bước tiến lớn so với lúc khởi đầu năm 2006.

Có nhiều sản phẩm trả tiền hơn sản phẩm miễn phí

Các dịch vụ mới được giới thiệu với chúng ta hầu như hàng ngày, nhiều người mời chúng ta dùng thử sản phẩm miễn phí (trước khi tính phí dùng) với hi vọng nó sẽ thu hút và trở nên phổ biến. Tại Wistia, chúng tôi làm mọi thứ ngược lại với các tiêu chuẩn hiện nay.

Ngay từ đầu chúng tôi đã cung cấp một cơ cấu giá tính phí cho người dùng dựa trên việc sử dụng sản phẩm. Mặc dù thật khó để người tiêu dùng mua sản phẩm, nhưng khi họ đã đồng ý trả tiền dịch vụ, bạn có thể dễ dàng khiến họ nâng cấp số tiền trả tương đối dễ dàng khi họ bắt đầu thấy được giá trị của sản phẩm. Chúng tôi có những khách hàng từng trả 50 đô la/tháng, và giờ đang trả hơn 1000 đô la/tháng. Đó là cách đơn giản nhưng thực tế để tạo ra doanh thu. Trái lại, kế hoạch miễn phí sẽ không thể giúp bạn tăng doanh thu.

Đầu tư vào văn hóa

Mặc dù “văn hóa’ là từ khóa phổ biến, nhưng nó lại là trái tim và linh hồn của mọi công ty khởi sự hiện đại. Mọi công ty đều vận hành theo cách riêng để đạt được thành công. Nhưng khi các doanh nhân dựa vào các nhà đầu tư để có vốn, họ thường phải hi sinh bản sắc độc đáo của công ty. Ngoài ra, tác động của nhà đầu tư cũng rất rõ ràng. Nó thay đổi cách nghĩ của đội ngũ về những điều ưu tiên. Nó tạo ra tâm lý đánh nhanh thắng nhanh, chỉ nghĩ tới những thứ trước mắt.

Năm 2011, tức là 5 năm sau khi Wistia ra mắt, công ty có 5 nhân viên và chúng tôi vất vả với nhiều ý tưởng về cách mở rộng doanh nghiệp. Đó là một câu hỏi gây nản lòng cho cả đội ngũ lúc đó. Nhưng việc có chung các giá trị đã giúp chúng tôi thích thú đón nhận các thách thức xuất hiện mỗi ngày. Thực tế đó đã khiến chúng tôi hài lòng khi được làm việc cùng nhau và thành công bắt đầu từ đó.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>