Những lý do vì sao nên chọn mua ngay đất nền ở Cát Tường Phú Sinh

Cát Tường Phú Sinh có quy mô đến 79 ha, tổng vốn đầu tư giai đoạn một khoảng 47 triệu USD, được phát triển thành 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 gồm 4 phân khu chức năng gồm các khu phố thương mại Lộc Phát, Hưng Phát, Long Phát và khu du lịch sinh thái An Tây Hồ.

Với nhiều tiện ích vượt trội, Khu Cát tường Phú sinh đang thu hút rất nhiều người quan tâm. Sau đây là 2 Lý do vì sao nên chọn  Cát Tường Phú Sinh.

Vị trí đắc địa

Cát Tường Phú Sinh tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 9 – trung tâm đô thị Tây Bắc TP HCM. Trong bán kính 3 km là trung tâm hành chính, bệnh viện quốc tế, trường học các cấp, trung tâm thương mại, tài chính, khu vui chơi – giải trí.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

Cát Tường Phú Sinh có quy mô đến 79 ha, tổng vốn đầu tư giai đoạn một khoảng 47 triệu USD, được phát triển thành 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 gồm 4 phân khu chức năng gồm các khu phố thương mại Lộc Phát, Hưng Phát, Long Phát và khu du lịch sinh thái An Tây Hồ.

Với vị trí đắc địa và có nhiều tiện ích như vậy nên các dự án đất nền Cát tường Phú Sinh luôn thu hút rất nhiều người quan tâm và chọn mua.

Tiện ích vượt trội

Một lý do khác khiến ngày càng nhiều người chọn  Cát tường Phú sinh là Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh có hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và chất lượng đảm bảo. Dự án có quy mô 107ha, gồm nhiều tiện ích khác nhau từ giáo dục, y tế, thương mại đến thể thao, giải trí, làm đẹp, cảnh quan…

Xem Thêm:  Top 5 cách tìm mặt bằng kinh doanh thông minh có hiệu quả nhất

Hiện nay, các hạng mục như phố đi bộ An Lộc Phát, khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, kênh du lịch sinh thái Sông Trăng, trung tâm thương mại An Phú Sinh, công viên Thế Giới Tuổi Thơ đều hoàn thiện. Ngoài ra còn có các tiện ích an sinh như bệnh viện đa khoa An Hạnh, trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc, trường mầm non Họa Mi, trường tiểu học Trạng Nguyên, trường cấp 2-3 Khôi Nguyên, trung tâm thể thao đa năng, công viên Thế giới kỳ quan…

Chủ đầu tư uy tín

Cát Tường Group nổi bật trên thị trường Tây Bắc TP HCM với những dự án chất lượng, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống dần hình thành nên những khu đô thị sầm uất, hoạt động thương mại rộn ràng. Kể cả những dự án mới triển khai cũng nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Bên cạnh đó, tất cả những đợt mở bán của dự án này đều có tỷ lệ giao dịch thành công 100%, nguồn cung sản phẩm mỗi đợt không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư. Để có được sức hút như thế, Cát Tường Group hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết với khách hàng, luôn đề cao và nghiêm túc thực hiện, từ đó niềm tin của khách hàng cùng uy tín của doanh nghiệp cũng tăng cao.

Giá cả hợp lý và thanh toán linh hoạt

Bên cạnh những lợi thế như vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, chất lượng công trình, tiến độ vượt cam kết, pháp lý minh bạch thì chính sách giá cũng là yếu tố quan trọng.

Khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh có giá chỉ từ 365 triệu đồng một nền. Khách hàng được thanh toán linh hoạt trong 18 đến 30 tháng không lãi suất và nhận gói “Cát Tường An Cư, Cát Tường Song Hành” cùng nhiều chiết khấu kh

 

Bên cạnh đó, người mua nhà còn được tham gia chương trình “Nụ cười an cư lần 3” do Cát Tường Group tổ chức hàng năm với tổng giải thưởng hơn một tỷ đồng và cơ hội nhận xe Honda SH ngày mở bán. Ngoài ra, cư dân của Cát Tường Phú Sinh sẽ nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

 

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>