Nhà đất Cần Thơ: Cơ hội thu lời lớn từ việc đầu tư nhà đất tại Cần Thơ?

Theo đánh giá của các đơn vị kinh doanh và môi giới bất động sản, thị trường bất động tại Cần Thơ vẫn tăng trưởng tích cực dù không có nhiều dự án mới và sản phẩm mới. Trong khi đó, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều dư địa để khai thác với lượng khách hàng đông đảo và tiềm năng.

Thị trường nhà đất Cần Thơ từ đầu năm 2017 đến nay rất sôi động, nhất là nhà đất quận Ninh Kiều, Cái Răng đều bán đắt hàng và giá luôn tăng. Bên cạnh đó nhu cầu nhà ở của người dân sống và làm việc tại Cần Thơ cũng không ngừng tăng lên.

 

Thị trường nhà đất nội thành sôi động

Hai quận Ninh Kiều và Cái Răng trong 6 tháng qua đất nền dự án tăng cao nhất từ 20 đến 40% so với đầu năm 2017. Thị trường nhà, đất nội ô quận Ninh Kiều phát triển sôi động nhất, giá tăng liên tục, đất hẻm giá từ 500 triệu đồng đến 1 tỉ đồng rất dễ giao dịch do khả năng sinh lợi cao và mua nhà còn được hộ khẩu ở quận trung tâm có điều kiện cho con cháu học ở các trường điểm. Đất vườn ở các phường nội ô Ninh Kiều như An Khánh, An Bình, An Hòa… giá đất cũng được đẩy lên khoảng 3 triệu đồng/m2, nhiều trường hợp đất nằm gần dự án cải tạo hồ Bún Xáng còn tăng lên 5-6 triệu đồng/m2…

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Nhiều cơ hội đầu tư mới

Theo đánh giá của các đơn vị kinh doanh và môi giới bất động sản, thị trường bất động tại Cần Thơ vẫn tăng trưởng tích cực dù không có nhiều dự án mới và sản phẩm mới. Trong khi đó, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều dư địa để khai thác với lượng khách hàng đông đảo và tiềm năng.

Xem Thêm: Top 5 lợi ích khi mua căn hộ đã được hoàn thiện xong nội thất

 

Nhu cầu thực về nhà ở và kinh doanh tại TP Cần Thơ gia tăng; đầu tư công tiếp tục tăng mạnh để xây dựng hạ tầng thành phố với các dự án quy mô lớn hàng ngàn tỉ đồng (cả vốn ngân sách và vốn vay ODA); các dự án phát triển công nghiệp ở Khu công nghiệp Hưng Phú 1, Hưng Phú 2 đang thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến Cần Thơ đầu tư làm ăn; các trường đại học uy tín đã và đang tiếp tục hình thành tại Cần Thơ… là những yếu tố tác động tích cực đến thị trường BĐS.

 

Từ nay đến cuối năm, sản phẩm nhà ở và đất nền sẽ tiếp tục tăng giá, nhất là ở những vị trí có hạ tầng thuận lợi. Nhu cầu sở hữu nhà ở của người dân trên địa bàn thành phố và từ nơi khác đến sẽ tiếp tục tăng, hình thành nên nhóm khách hàng tiềm năng để các chủ đầu tư chọn hướng khai thác, cung cấp sản phẩm phù hợp. Điều này đòi hỏi sự năng động của các chủ đầu tư trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng phù hợp và cung ứng sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng. Thực tế thị trường BĐS TP Cần Thơ thời gian qua cho thấy, những chủ đầu tư có chiến lược kinh doanh phù hợp, phân kỳ đầu tư dự án hợp ý, kết nối hạ tầng hiệu quả, chắc chắn sản phẩm đưa ra thị trường được đón nhận, tạo cho khách hàng tâm lý an tâm khi giao dịch.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>