Nhà đất An Giang: Kinh nghiệm mua nhà đất An Giang với mức giá rẻ

Một số người cho rằng việc chọn mua nhà cuối hẻm sẽ rất là an toàn và yên tĩnh nhưng trên thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy. Nhà cuối hẻm sẽ có rất nhiều hạn chế về các kiến trúc tổng thể nên không thể khi nào cũng có thể xây những kiến trúc đẹp như những vị trí khác. Nhà cuối hẻm thường rất khó khăn trong thiết kế.

Nhà đất An Giang đang thu hút nhiều nhà đầu tư và đây cũng là cơ hội nếu bạn đang muốn đầu tư mua nhà giá rẻ tại đây. Chúng tôi xin chia sẻ một số để mua nhà đất tại An Giang.

 

Xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua

Trong những sai lầm lớn nhất của cả người bán và mua nhà đất là thiếu kiên nhẫn, vì thiếu kiên nhân mà bạn có thể mua hoặc bán căn nhà hoặc mảnh đất đó với giá chưa tốt. Cho nên hãy kiên nhẫn và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Bình thường thì người mua muốn tìm sắm ở các khu vực gần trường học hay gần nơi khiến cho việc, hãy bỏ rộng rãi thời gian và thời khắc để coi xét , sau ấy Nhìn vào khu vực dự định tìm . Hãy hỏi những láng giềng quanh đó về những trở ngại mà bạn quan tâm . Việc đầu tiên bạn cần nhớ trước khi bán nhà đó là cần tìm hiểu giá cả nhà đất của khu vực bạn cần bán và nên định giá chính xác để tránh trường hợp đẩy giá quá cao so với thị trường.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Lúc mua nhà bạn phải biết rõ được vị trí, quy hoạch đại quát, hạ tầng khu vực, luôn tiện ích, quãng con đường chuyển di… Ngôi nhà mang thể rất đẹp nhưng cạnh đấy là bãi rác, xa hơn chút mang rộng rãi nhà máy xí nghiệp, môi trường ô nhiễm, móc túi an ninh không tốt thì bạn cũng đừng vội chi tiền ra mua căn nhà như thế nhé.

Một số người cho rằng việc chọn mua nhà cuối hẻm sẽ rất là an toàn và yên tĩnh nhưng trên thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy. Nhà cuối hẻm sẽ có rất nhiều hạn chế về các kiến trúc tổng thể nên không thể khi nào cũng có thể xây những kiến trúc đẹp như những vị trí khác. Nhà cuối hẻm thường rất khó khăn trong thiết kế.

Xem Thêm:  Top 6 lý do nên bỏ tiền mua căn hộ view sông

 

Thiếu sót thường thấy ở người lần đầu tiên đi mua nhà là không kiểm tra kỹ càng căn nhà đó. Dù có thể nhìn bề ngoài nó thật sự tuyệt vời, song bạn vẫn phải nên nhờ một người có kiến thức chuyên môn để kiểm tra lại căn nhà trước khi mua nó. Họ sẽ phát hiện giúp bạn các sự cố trong căn nhà…rồi từ đó bạn có thể lấy nó để trao đổi giá cả và tìm biện pháp khắc phục.

Điều quan trọng không thể bỏ qua đó là xem xét kỹ càng giấy tờ nhà đất để đảm bảo tính pháp lí của người bán cũng như nhà đất bạn muốn mua.

Một số kiêng kỵ khi xem nhà

 

+ Kỵ mái nhà tròn và trong suốt. Trong quan niệm của người xưa thì trời tròn, đất vuông; hình tròn là động, hình vuông là tĩnh. Nhà ở nên tĩnh chứ không nên động. Chính vì thế những ngôi nhà hình tròn chỉ thích hợp để làm văn phòng công ty chứ không thích hợp để ở.

+Kỵ xây nhà ở đầu núi. Khi mua nhà rất kỵ ở chỗ giao nhau giữa hai quả núi, nơi có dòng suối chảy qua bởi chỗ này tiềm ẩn nguy cơ núi lở (Mặc dù chỗ này đất đai khá bằng phẳng). Về mặt địa lí, hai quả núi sẽ quây thành hình cánh quạt, do nước ở suối chảy xiết trong nhiều năm sẽ từ từ cuốn đi phần đất cát phía dưới, đặc biệt là phần đất sét phù sa ở những con sông, thực tế rất nguy hiểm.

+ Kỵ thiếu ánh sáng. Khi chọn nhà, không những phải chọn những chỗ không khí trong sạch, thoáng mát mà còn phải đủ ánh sáng. Mái nhà kỵ có tháp nhọn. Không nên sống trong những ngôi nhà mà đối diện là mái nhà được thiết kế với những tháp nhọn lớn. Nếu gần nơi bạn có tháp nhọn thì nên chọn mua những ngôi biệt thự cách ngọn tháp khoảng 200m.

+ Cũng nên chú ý tu sửa lại ban công vì đây là không gian rất nhiều người yêu thích, mọi người thường ra đây hóng gió vào buổi đêm và đón bình minh vào buổi sáng. một ban công sạch sẽ tường nhẵn mịn, không đọng nước khi dẫn khách lên tham quan mua nhà tác động rất nhiều đến quyết định của họ.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>